Knight Fever - Tựa game mobile RPG phong cách cổ điển đáng chơi

Mới đây,hãng sản xuất game nổi tiếng Webzen vừa công bố một tựa game mobile mới của họ có tên Knight Fever mang phong cách cổ điển "retro" với hình ảnh pixel đầy độc đáo.

Loading the player ...

Theo đó, Knight Fever được giới thiệu là tựa game mobile RPG chiến thuật màn hình ngang được phát triển bởi Buff Studio và vận hành bởi Webzen, tựa game này là phần tiếp theo của Buff Knight - trò chơi đã thắng giải Indie Game hay nhất tại Hàn Quốc vào năm 2014. Người chơi sẽ được tham gia vào thế giới giả tưởng dạng pixel cổ điển, nhưng cũng rất quen thuộc đối với ai là fan của các trò chơi điện tử thùng năm xưa. Lối đánh của Knight Fever xoay quanh 4 làn chính với mỗi hero trấn giữ một làn. Người chơi sẽ điều khiển tối đa 4 hero trấn thủ và chiến đấu với các kẻ thù ở từng làn khác nhau. Các hero có thể thay đổi vị trí cho nhau ngay trong trận đánh tùy theo từng đối tượng quái vật mà người chơi muốn đối phó.

Knight Fever - Tựa game mobile RPG phong cách cổ điển đáng chơi

Mặc dù có cách chơi khá độc đáo nhưng Knight Fever vẫn giữ được những đặc thù riêng của dòng game RPG như thu thập và tiến hóa các hero cũng như cường hóa vũ khí lên một tầm cao mới để đối phó với những quái vật cấp cao, từ những loài smile, orcs cho đến các loại boss đầy mạnh mẽ, với hơn hàng trăm nhiệm vụ và phó bản khác nhau đang chờ người chơi khám phá. Ngoài ra, trò chơi cung cấp khá nhiều lớp nhân vật khác nhau cho người chơi lựa chọn như Knights, Spearmen, Archers, Wizards.. Tất nhiên mỗi hero sẽ có những kĩ năng và sức mạnh hoàn toàn khác nhau. Để thi triển các kĩ năng của từng hero, người chơi cần đánh "chay" và tích đầy thanh nộ của họ. Mặc dù mang phong cách pixel nhưng hình ảnh và kĩ năng của các hero cũng được hãng phát triển chăm chút khá kĩ lưỡng, ngoài ra vẻ ngoài của từng hero sẽ thay đổi khi người chơi nâng cấp sao thành công.

Knight Fever - Tựa game mobile RPG phong cách cổ điển đáng chơi

Nhìn chung, Knight Fever là tựa game mobile đáng chơi cho những ai là fan của các dòng game phong cách pixels cổ điển cũng như muốn tìm cảm giác mới lạ mà trò chơi này mang lại. Knight Fever cũng được mong chờ sẽ là tựa game thành công tiếp theo của hãng Webzen sau Buff Knight quá nổi tiếng vào 3 năm trước của hãng này. Hiện trò chơi đã cho download miễn phí trên hệ điều hành Android

+