Knives Out: tựa game ‘ăn theo’ PUBG từ NetEase vừa ra mắt bản toàn cầu
15/11/2017 18:00:00

Mới đây, tựa game Knives Out từ đại gia NetEase vừa bất ngờ ra mắt phiên bản toàn cầu, được xây dựng với phong cách cực giống bom tấn PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG).

Knives Out: tựa game ‘ăn theo’ PUBG từ NetEase vừa ra mắt bản toàn cầu

Trên thực tế, Knives Out đã được ra mắt tại quê nhà Trung Quốc trước đây không lâu. Ngay lập tức, tựa game đã "hạ bệ" bom tấnVương Giả Vinh Diệu của Tencent để độc chiếm vị trí Top 1 trên bảng xếp hạng App Store Trung Quốc.

Knives Out: tựa game ‘ăn theo’ PUBG từ NetEase vừa ra mắt bản toàn cầu

Nay, với tham vọng mở rộng thành công ấy, NetEase đã cho ra mắt phiên bản toàn cầu của Knives Out trên App Store, hỗ trợ 3 ngôn ngữ chính bao gồm tiếng Trung, tiếng Anh và Nhật. Được biết, Knives Out là tựa game bắn súng sinh tồn thế giới mở rộng lớn với diện tích bản đồ lên đến 6400m * 6400m (khoảng 40 triệu m2), cho phép đến 100 người chơi tham gia trận chiến cùng 1 lúc.

Knives Out: tựa game ‘ăn theo’ PUBG từ NetEase vừa ra mắt bản toàn cầu

Knives Out: tựa game ‘ăn theo’ PUBG từ NetEase vừa ra mắt bản toàn cầu

Với lối chơi được đánh giá là giống hệt với PUBG, tựa game cho phép 100 người nhảy dù xuống một hòn đảo ở cả 2 chế độ đấu đơn và tổ đội 4 người. Sau khi đáp xuống, nhiệm vụ của người chơi là nhanh chóng thu thập những món trang bị cho quá trình sinh tồn như vũ khí, giáp, bom mìn hay đạn dược trước khi lao vào trận chiến sinh tồn khắc nghiệt.

Knives Out: tựa game ‘ăn theo’ PUBG từ NetEase vừa ra mắt bản toàn cầu

Knives Out: tựa game ‘ăn theo’ PUBG từ NetEase vừa ra mắt bản toàn cầu

Bên cạnh đó, Knives Out còn sở hữu hệ thống các phương tiện di chuyển như xe máy, ô tô, thuyền,... để người chơi có thể sử dụng để tới thật nhanh khu vực an toàn y hệt PUBG. Hơn thế, tựa game còn tích hợp tính năng Voice chat để người chơi có thể dễ dàng liên lạc với đồng đội của mình để đưa ra chiến lược chiến đấu hợp lý.

Knives Out: tựa game ‘ăn theo’ PUBG từ NetEase vừa ra mắt bản toàn cầu

Knives Out: tựa game ‘ăn theo’ PUBG từ NetEase vừa ra mắt bản toàn cầu

Knives Out sở hữu đồ họa 3D khá chi tiết cùng dàn hiệu ứng đầy chân thực không hề thua kém những tựa game trên PC. Nhìn chung, đây sẽ là 1 tựa game đáng trải nghiệm với các fans của thể loại bắn súng sinh tồn đầy kịch tính.

Knives Out: tựa game ‘ăn theo’ PUBG từ NetEase vừa ra mắt bản toàn cầu

Link tải game: iOSAndroid

+
Mỹ nhân Genshin Impact dưới nét vẽ của AI theo nhiều phong cách
Trước đây, chúng ta thích thú với những hình ảnh fanart các nhân vật từ game, anime/manga. Giờ đây, AI Art cũng đang khiến không ít người mê mẫn.
[Cyber Fantasy] Trải nghiệm phiên bản đầu tiên ra mắt trên toàn cầu - Độc quyền dành riêng cho game thủ Việt!
10h00 sáng nay 15/3, Tân Giới Viễn Tưởng (Cyber Fantasy) chính thức khai mở máy chủ đầu tiên để chào đón người chơi, Việt Nam cũng là thị trường tiên phong ra mắt phiên bản chính thức của tựa game này trên toàn cầu.
Tại sao tựa game này lên TOP BXH game trong ngày đầu ra mắt?
Đồ họa đẹp, nhiều quà tặng, dễ chơi dễ lên cấp là những đánh giá tích cực của cộng đồng khi nói về trò chơi này.
Tựa game nào có thể đứng Top mà không cần nạp?
‘Gen-Cy’ phát hoảng vì số lượng quà mà tựa game này tặng cho người chơi.
Khởi nghiệp bán café cùng Paka’s Coffee
Sáng tạo ra các công thức đồ uống cho riêng mình với tựa game thú vị này.
Tuần này, 3 tựa game sẽ chính thức ra mắt ở Việt Nam
3 tựa game thuộc 3 thể loại khác nhau, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cho game thủ.
Mỹ nhân Genshin Impact dưới nét vẽ của AI theo nhiều phong cách
Trước đây, chúng ta thích thú với những hình ảnh fanart các nhân vật từ game, anime/manga. Giờ đây, AI Art cũng đang khiến không ít người mê mẫn.
[Cyber Fantasy] Trải nghiệm phiên bản đầu tiên ra mắt trên toàn cầu - Độc quyền dành riêng cho game thủ Việt!
10h00 sáng nay 15/3, Tân Giới Viễn Tưởng (Cyber Fantasy) chính thức khai mở máy chủ đầu tiên để chào đón người chơi, Việt Nam cũng là thị trường tiên phong ra mắt phiên bản chính thức của tựa game này trên toàn cầu.
Tại sao tựa game này lên TOP BXH game trong ngày đầu ra mắt?
Đồ họa đẹp, nhiều quà tặng, dễ chơi dễ lên cấp là những đánh giá tích cực của cộng đồng khi nói về trò chơi này.
Tựa game nào có thể đứng Top mà không cần nạp?
‘Gen-Cy’ phát hoảng vì số lượng quà mà tựa game này tặng cho người chơi.
Khởi nghiệp bán café cùng Paka’s Coffee
Sáng tạo ra các công thức đồ uống cho riêng mình với tựa game thú vị này.
Tuần này, 3 tựa game sẽ chính thức ra mắt ở Việt Nam
3 tựa game thuộc 3 thể loại khác nhau, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cho game thủ.

Trước đây, chúng ta thích thú với những hình ảnh fanart các nhân vật từ game, anime/manga. Giờ đây, AI Art cũng đang khiến không ít người mê mẫn.

Các nhân vật nữ xinh đẹp trong One Piece ngoài đời trông như thế nào khi AI vẽ họ ra.

Những hình ảnh được AI vẽ đang được yêu thích thời gian gần đây. Lần này cũng đến với nhân vật Genshin Impact là Yelan được AI vẽ với phong cách công sở nóng bỏng.