PC
Lạc Trôi's: Game “hứng trứng” thú vị ăn theo trào lưu
06/01/2017 13:30:00

Sau khi bài hát Lạc Trôi của Sơn Tùng MTP “làm mưa làm gió” trên mạng không lâu, thì một tựa game cùng tên cũng đã xuất hiện trên Play Store.

Lạc Trôi's: Game “hứng trứng” thú vị ăn theo trào lưu
MV Lạc Trôi của Sơn Tùng MTP đã thu hút hơn 20 triệu lượt xem trên YouTube.

Lạc Trôi, MV mới nhất của Sơn Tùng MTP đến nay đã thu hút được hơn 20 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là một con số phá không ít kỷ lục của YouTube cũng như Sơn Tùng MTP.

Có thể nói, Lạc Trôi đã tạo nên một làn sóng trào lưu mới, và không ít các sản phẩm văn hóa ra đời ăn theo trào lưu này. Gần đây, giới trẻ đã chia sẻ rất nhiều parody, meme, comics,... ăn theo MV triệu lượt xem này.

Lạc Trôi's: Game “hứng trứng” thú vị ăn theo trào lưu
Game ăn theo ca khúc Lạc Trôi của Sếp's.

Hòa vào dòng chảy đó, mới đây, trên Play Store vừa xuất hiện một trò chơi cũng với tên gọi Lạc Trôi's. Đúng như tên gọi, đến với trò chơi này, người chơi sẽ được “lạc trôi” giữa không trung...

Lạc Trôi's: Game “hứng trứng” thú vị ăn theo trào lưu

Trò chơi có lối chơi đơn giản, gameplay tương tự game “hứng trứng” với đồ họa được chế theo phong cách Lạc Trôi. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình, điều khiển củ lạc trôi qua trái và phải để ăn vật phẩm trên màn hình. Nhưng nhớ, bạn phải tránh các chướng ngại vật xung quanh.

Lạc Trôi's: Game “hứng trứng” thú vị ăn theo trào lưu

Với lối chơi đơn giản, quen thuộc, dễ dàng nắm bắt, Lạc Trôi's chính là một game bạn nên thử chơi qua một lần khi cần thư giãn đầu óc sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.FVS.SonTungMTP.LacTroi

Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
Hot news
+
Hướng dẫn kỹ năng tạo Skill Combo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (P2)
Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu cách để thuần thục trong việc tạo combo xuất chiêu liên hoàn của các phái Trảm Phong, Ti Mệnh và Chú Ẩn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhé!
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap ấn định ngày chính thức ra mắt là 28/07/2021
Sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc khá thành công, cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap đã bày tỏ mong muốn được sớm trải nghiệm phiên bản chính thức. Và NPH Funtap đã có thông báo khiến đa số game thủ “mát lòng mát dạ”.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.