PC
LayereD Stories 0 - GMO đề tài thế giới ảo cực hấp dẫn từ Bandai Namco
18/10/2017 10:00:00

Hãng nổi tiếng Bandai Namco mới đây vừa chính thức công bố sẽ ra mắt tựa game mobile LayereD Stories 0 nằm trong dự án Project LayereD vào mùa đông năm nay. Trò chơi sẽ ra mắt trên hai thiết bị iOS và Android.

Loading the player ...

Theo đó, LayereD Stories 0 lấy bối cảnh vào tương lai năm 2037 tại Shibuya Nhật Bản, khi công nghệ AR đã phát triển vượt bậc, cho phép những hình ảnh tưởng tượng của con người có thể xuất hiện trong thế giới thực. Người chơi sẽ được khám phá những con phố hiện đại ở Shibuya cũng như đối mặt chiến đấu với rất nhiều địch thủ xung quanh con đường nổi tiếng này.

LayereD Stories 0 - GMO đề tài thế giới ảo cực hấp dẫn từ Bandai Namco

Với đồ họa 3D chất lượng cao cùng thiết kế nhân vật và hình ảnh theo phong cách hiện đại, LayereD Stories 0 hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới, người chơi sẽ được hóa thân thành các nhân vật trong một series anime TV và khám phá cốt truyện của riêng mình. Có thể thấy, LayereD Stories 0 có phong cách khá giống với siêu phẩm S.A.O Ordinal Scale khi áp dụng công nghệ AR vào trong thế giới thật, biến chúng trở thành một 'ranh giới hư ảo' thực sự.

LayereD Stories 0 - GMO đề tài thế giới ảo cực hấp dẫn từ Bandai Namco

LayereD Stories 0 - GMO đề tài thế giới ảo cực hấp dẫn từ Bandai Namco

Hiện thông tin chi tiết về trò chơi vẫn chưa được NPH tiết lộ, tuy nhiên game thủ đã có thể tham gia đợt đăng kí trước tại trang chủ để nhận nhiều phần quà in-game có giá trị khi trò chơi chính thức ra mắt. Playpark sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về tựa game này đến quý bạn đọc.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"