PC
Liên Minh Huyền Thoại Mobi đã có bản tiếng Anh

Trong khi chờ đợi bản Việt hóa game Liên Minh Huyền Thoại Mobi ra mắt thì cộng đồng quan tâm có thể chơi thử bản tiếng Anh qua tên gọi League of Summoners.

Loading the player ...
Loading the player ...

Liên Minh Huyền Thoại Mobi (LMHT Mobi) mang phong cách chibi và đồ họa cực kỳ đáng yêu, nhân vật trong game lấy cảm từ các nhân vật đình đám trong "siêu phẩm MOBA" Liên Minh Huyền Thoại. Đây được xem là bước đột phá lớn và chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh đối với nhiều người chơi.

Liên Minh Huyền Thoại Mobi Liên Minh Huyền Thoại Mobi

Về lối chơi LMHT Mobi mang yếu tố nhập vai kết hợp một chút yếu tố thẻ bài và có kiểu chiến đấu turn-base với hình thức tự động. Theo đó người chơi sẽ thu thập các tướng, trang bị thông qua nhiều cách và mỗi thẻ tướng, trang bị có cấp độ, màu sắc khác nhau. 

Liên Minh Huyền Thoại Mobi

Theo thông tin từ phía NPH cho biết LMHT Mobi đã hoàn tất quá trình việt hóa và đang chuẩn bị những khâu cuối cùng cho ngày ra mắt sắp kề.

Tải LMHT Mobi bản tiếng Anh: Tại đây

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"