Lutie RPG Clicker - Tựa game nhập vai đồ họa chibi đậm chất nghệ thuật đã ra mắt
06/04/2018 16:00:00

Lutie RPG Clicker sẽ đưa người chơi đắm chìm vào một cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn với đồ họa nghệ thuật tuyệt đẹp, cách chơi clicker đơn giản và cơ chế RPG độc đáo.

Theo thông báo mới đây từ Ludic Games, trò chơi mang tên Lutie RPG Clicker đã chính thức đến tay game thủ một số nước Đông Nam Á như Singapore , Malaysia , Indonesia và Philippines. Hiện game vẫn đang chặn IP Việt Nam nên game thủ nước nhà muốn trải nghiệm cần phải có tài khoản kho tải những quốc gia này. Nhưng tuy nhiên, để dễ dàng hơn, chúng tôi đã cập nhật link tải APK phía cuối bài cho những ai quan tâm.

Được phát triển bởi studio Hàn Quốc Blue Sky Games và phát hành bởi hãng Ludic Games của Singapore, Lutie RPG Clicker là một game nhập vai trên điện thoại di động mang phong cách chibi cực dễ thương có thể thỏa mãn những game thủ là fan Anime khó tính nhất. Đến với Lutie RPG Clicker, người chơi sẽ được tham gia vào chuyến hành trình đầy tham vọng của Lutie để tìm kiếm và khôi phục lại Sao Mai đã bị thất lạc sau sự kiện Ragnarok.

Loading the player ...

Lutie RPG Clicker là một cuộc phiêu lưu đắm chìm trong nghệ thuật tuyệt đẹp, cho phép người chơi khám phá và cảm nhận một thế giới game sống động nhất. Với cách chơi nhấp chuột hoàn toàn đơn giản, trò chơi sẽ cung cấp cho game thủ những trải nghiệm thú vị với cơ chế RPG tiên tiến và hiện đại nhất thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội thể hiện bản thân cũng như cọ xát kỹ năng thông qua những giải đấu lớn như Seasonal Raid Tournaments, Expeditions, Servant Raids, Matching Mini-Games,…

Trong số các tính năng hấp dẫn của Lutie RPG Clicker, người chơi có thể thăng cấp thông qua hàng nghìn cấp độ nhiệm vụ, chạm màn hình để đấu tranh với hơn 300 loài quái vật, Boss đáng yêu cũng như thu thập hơn 60 Guardian và Servant vô cùng đa dạng.

Ngoài việc tham gia các giải đấu lớn, cạnh tranh với những người chơi khác trên khắp thế giới hay trải nghiệm những cuộc phiêu lưu để đời, thì việc hồi sinh những người chơi khác và thu thập các mảnh vỡ của Sao Mai cũng là 1 phần của sự thú vị… Đó chỉ là một số những tính năng nổi bật của Lutie RPG Clicker, hãy khám phá thêm nhiều tính năng khác nữa khi bạn trải nghiệm game lâu hơn nhé!

Bạn đọc quan tâm hãy tải game về trải nghiệm miễn phí tại đây cho: iOSAndroidAPK

+

DZO CHƠI

TOP GAME