Ma Cảnh Anh Hùng – Thiết lập thế giới phong thần đầy màu sắc
15/12/2016 17:00:00

Thuộc thể loại RPG thời gian thực - gMO Ma Cảnh Anh Hùng đến từ NPH Fuzhou Yunding Trung Quốc đã đem thế giới phong thần kinh điển trở lại với cộng đồng game thủ. Game mang đến cho người chơi một thế giới mới mang phong cách Chibi đáng yêu nhưng cũng không kém phần hấp hẫn, lôi cuốn, chân thực.

Ma Cảnh Anh Hùng – Thiết lập thế giới phong thần đầy màu sắc

Ma Cảnh Anh Hùng – Thiết lập thế giới phong thần đầy màu sắc

Mang đậm những nét truyền thống của lối chơi nhập vai cổ điển, tuy nhiên Ma Cảnh Anh Hùng đã thêm thắt nhiều hệ thống mới lạ giúp đem đến những trải nghiệm mới cho người chơi. Bên cạnh đó, tạo hình nhân vật trong game cũng được chăm chút rất kỹ lưỡng. Được biết, mọi nhân vật trong game từ các lớp nhân vật đến các boss đều được làm 1 phiên bản mô hình để đội ngũ thiết kế có thể tạo hình chiến đấu một cách sống động, chân thực và chuẩn xác nhất.

Ma Cảnh Anh Hùng – Thiết lập thế giới phong thần đầy màu sắc

Ma Cảnh Anh Hùng – Thiết lập thế giới phong thần đầy màu sắc

Ngoài ra các hệ thống chiến đấu, đội nhóm, phụ bản hay trang bị,… của game đều được cộng đồng game thủ đánh giá là khá thoải mái và đầy đủ cho người chơi trải nghiệm. Theo đánh giá đại đa số người chơi thì phần PK là phần ăn điểm nhất trong game. Hệ thống PK trong game cho người chơi chiến đấu không giới hạn, với nhiều bảng xếp hạng khác nhau và hệ thống luyện chiến để người chơi khai mở dần những kỹ năng đặc biệt được thiết kế đồ hoạ rất đẹp mắt và có tính cạnh tranh cao. Có thể nói, đây là một điểm cộng khá lớn cho tựa game này.

Ma Cảnh Anh Hùng – Thiết lập thế giới phong thần đầy màu sắc

Độc giả có thể tham khảo thêm thông tin và tải game tại link: http://ng.d.cn/mojingyingxiong/

+