Ma Cảnh Anh Hùng – Thiết lập thế giới phong thần đầy màu sắc
15/12/2016 17:00:00

Thuộc thể loại RPG thời gian thực - gMO Ma Cảnh Anh Hùng đến từ NPH Fuzhou Yunding Trung Quốc đã đem thế giới phong thần kinh điển trở lại với cộng đồng game thủ. Game mang đến cho người chơi một thế giới mới mang phong cách Chibi đáng yêu nhưng cũng không kém phần hấp hẫn, lôi cuốn, chân thực.

Ma Cảnh Anh Hùng – Thiết lập thế giới phong thần đầy màu sắc

Ma Cảnh Anh Hùng – Thiết lập thế giới phong thần đầy màu sắc

Mang đậm những nét truyền thống của lối chơi nhập vai cổ điển, tuy nhiên Ma Cảnh Anh Hùng đã thêm thắt nhiều hệ thống mới lạ giúp đem đến những trải nghiệm mới cho người chơi. Bên cạnh đó, tạo hình nhân vật trong game cũng được chăm chút rất kỹ lưỡng. Được biết, mọi nhân vật trong game từ các lớp nhân vật đến các boss đều được làm 1 phiên bản mô hình để đội ngũ thiết kế có thể tạo hình chiến đấu một cách sống động, chân thực và chuẩn xác nhất.

Ma Cảnh Anh Hùng – Thiết lập thế giới phong thần đầy màu sắc

Ma Cảnh Anh Hùng – Thiết lập thế giới phong thần đầy màu sắc

Ngoài ra các hệ thống chiến đấu, đội nhóm, phụ bản hay trang bị,… của game đều được cộng đồng game thủ đánh giá là khá thoải mái và đầy đủ cho người chơi trải nghiệm. Theo đánh giá đại đa số người chơi thì phần PK là phần ăn điểm nhất trong game. Hệ thống PK trong game cho người chơi chiến đấu không giới hạn, với nhiều bảng xếp hạng khác nhau và hệ thống luyện chiến để người chơi khai mở dần những kỹ năng đặc biệt được thiết kế đồ hoạ rất đẹp mắt và có tính cạnh tranh cao. Có thể nói, đây là một điểm cộng khá lớn cho tựa game này.

Ma Cảnh Anh Hùng – Thiết lập thế giới phong thần đầy màu sắc

Độc giả có thể tham khảo thêm thông tin và tải game tại link: http://ng.d.cn/mojingyingxiong/

+
Mừng S100 ra mắt, Xạ Điêu Tam Khúc tặng code giá trị
Nhận tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp Xạ Điêu Tam Khúc khai mở máy chủ thứ 100 - Tam Thần Tăng.
Đột Kích cùng game thủ đón một Black Friday hoành tráng cho năm 2022
Ngày hội mua sắm Black Friday cuối năm 2022 này sẽ là một cơ hội sưu tầm vật phẩm lớn nhất trong năm dành cho người chơi Đột Kích.
AutoChess MOBA mở đăng ký trước, ra mắt chính thức đầu tháng sau
Như vậy, tựa game moba sử dụng hệ thống tướng là các quân cờ trong AutoChess sẽ chính thức ra mắt sau 10 ngày nữa.
Cận cảnh Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – Đáng để chờ đợi
Bắt đầu từ hôm qua 23/11, tựa game idle võ hiệp Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG bắt đầu Alpha Test. Dưới đây là những cái nhìn đầu tiên của chúng tôi sau khi trải nghiệm tựa game này.
Station 117 – Game giải đố cốt truyện siêu đỉnh cập bến di động
Đây được đánh giá là tựa game di động quốc tế hay nhất tuần qua khi ra mắt.
Gặp Lam Thiên - Chàng trai cầu tiến trong sự nghiệp và là Gunner sở hữu nhiều chức vô địch nhất Gunny PC
Chơi game với tâm thế “play for fun” nhưng bề dày thành tích của tuyển thủ Nirvana – Lam Thiên mới là điều khiến ai cũng phải ngước nhìn. Tiêu chí chơi game nhẹ nhàng là thế, nhưng một khi bước vào giải đấu, Lam Thiên luôn quyết tâm đây sẽ là trận đấu “win for fun”.
Mừng S100 ra mắt, Xạ Điêu Tam Khúc tặng code giá trị
Nhận tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp Xạ Điêu Tam Khúc khai mở máy chủ thứ 100 - Tam Thần Tăng.
Đột Kích cùng game thủ đón một Black Friday hoành tráng cho năm 2022
Ngày hội mua sắm Black Friday cuối năm 2022 này sẽ là một cơ hội sưu tầm vật phẩm lớn nhất trong năm dành cho người chơi Đột Kích.
AutoChess MOBA mở đăng ký trước, ra mắt chính thức đầu tháng sau
Như vậy, tựa game moba sử dụng hệ thống tướng là các quân cờ trong AutoChess sẽ chính thức ra mắt sau 10 ngày nữa.
Cận cảnh Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – Đáng để chờ đợi
Bắt đầu từ hôm qua 23/11, tựa game idle võ hiệp Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG bắt đầu Alpha Test. Dưới đây là những cái nhìn đầu tiên của chúng tôi sau khi trải nghiệm tựa game này.
Station 117 – Game giải đố cốt truyện siêu đỉnh cập bến di động
Đây được đánh giá là tựa game di động quốc tế hay nhất tuần qua khi ra mắt.
Gặp Lam Thiên - Chàng trai cầu tiến trong sự nghiệp và là Gunner sở hữu nhiều chức vô địch nhất Gunny PC
Chơi game với tâm thế “play for fun” nhưng bề dày thành tích của tuyển thủ Nirvana – Lam Thiên mới là điều khiến ai cũng phải ngước nhìn. Tiêu chí chơi game nhẹ nhàng là thế, nhưng một khi bước vào giải đấu, Lam Thiên luôn quyết tâm đây sẽ là trận đấu “win for fun”.