Manga Tokyo Ghoul sẽ có phiên bản game online di động

Tờ tạp chí Shueisha của Nhật mới đây đã hé lộ rằng tựa manga nổi tiếng Tokyo Ghoul sẽ có phiên bản game cho di động vào mùa xuân này.

Manga Tokyo Ghoul sẽ có phiên bản game online di động

Theo đó, trò chơi sẽ được phát triển bởi hãng Bandai Namco với tên gọi Tokyo Ghoul:re Invoke với đồ họa nhân vật 3D với phong cách role-playing dạng "chạm-combo" quen thuộc. Đặc biệt hơn, trò chơi còn khéo léo lồng ghép giọng của các nhân vật vào những phân đoạn cắt cảnh có nội dung giống như trong manga. Về lối chơi, người chơi sẽ phải tạo một đội hình gồm các nhân vật quen thuộc trong Tokyo Ghoul và tham gia chiến đấu.

Manga Tokyo Ghoul sẽ có phiên bản game online di động

Giống với những trò chơi đánh theo lượt dạng đối kháng quen thuộc khác, những gì người chơi cần làm là chạm vào màn hình để ra lệnh nhân vật tấn công và sử dụng kĩ năng khi thanh nộ đầy, các chiêu thức cũng được lấy ý tưởng từ trong bộ manga Tokyo Ghoul. Trò chơi sẽ có chế độ story mode giúp người chơi đi xuyên suốt qua nội dung của tựa manga này, hay chế độ multiplayer để chiến đấu với những người chơi khác. Tokyo Ghoul:re Invoke dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân này trên 2 hệ điều hành iOS và Android theo dạng free-to-play.

Manga Tokyo Ghoul sẽ có phiên bản game online di động

Tokyo Ghoul là manga của tác giả Sui Ishida được ra mắt từ tháng 9/2011 và trở nên nổi tiếng ngay sau đó khi được chuyển thể thành anime và các sản phẩm game khác. Nội dung lấy bối cảnh ở thế giới nơi con người phải đối mặt với một loài sinh vật khát máu được gọi là Ghoul. Câu chuyện xoay quanh Kaneki - một người bình thường tuy nhiên sau một tai nạn đã trở thành loài sinh vật nửa người nửa ghoul. Cậu phải gia nhập vào thế giới của quỷ ăn thịt đồng thời đối phó với kẻ thù trong khi luôn phải giữ kín thân phận bí mật của mình với những người khác.

+

DZO CHƠI

TOP GAME