PC
MOBA Duels - game mobile kết hợp giữa thể loại thẻ bài và MOBA cực độc đáo

MOBA Duels chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại đang gây sốt cộng đồng game thủ hiện nay, MOBA và thẻ bài (CCGs).

Loading the player ...

Trong bối cảnh ngày càng nhiều tựa game mobile ra mắt, thì MOBA duels nổi lên như một lựa chọn tối ưu cho những ai ưa thích cả thể loại MOBA cũng như thu thập thẻ bài. Tựa game của hãng Nox Digital gây ấn tượng bởi lối chơi kết hợp cả hai thể loại hoàn toàn khác nhau nhưng lại không gây xung đột hay khó khăn cho game thủ khi trải nghiệm.

MOBA Duels - game mobile kết hợp giữa thể loại thẻ bài và MOBA cực độc đáo

Tham gia vào MOBA Duels, người chơi có nhiệm vụ sử dụng những thẻ bài thu thập được để triệu hồi và tấn công quân địch, chiến thắng chỉ đến khi một bên đã phá hủy hoàn toàn căn cứ của đối phương. Trò chơi cung cấp đa dạng các chủng loại thẻ bài như Hộ vệ, Pháp sư, Cung thủ... với con số thẻ bài lên đến 54, mỗi quân bài đều có 4 kĩ năng riêng biệt khác nhau, cho phép game thủ thỏa sức thể hiện chiến thuật của riêng mình.

MOBA Duels - game mobile kết hợp giữa thể loại thẻ bài và MOBA cực độc đáo

Tính chiến thuật của MOBA Duels là một trong những điểm đặc sắc và thú vị nhất. Ngoài việc tính toán từng bước đi, hay khi nào nên triệu hồi thẻ bài thích hợp, game thủ còn phải chú ý đến hệ thống khắc chế giữa các chủng loại khác nhau. Ví dụ như Cung thủ sẽ gây thêm sát thương khi tấn công Hộ vệ, nhưng sẽ yếu đi trước Pháp sư. Do đó, người chơi giỏi là những người biết nắm bắt thời cơ cũng như hiểu rõ quy luật đặc trưng của trò chơi.

MOBA Duels - game mobile kết hợp giữa thể loại thẻ bài và MOBA cực độc đáo

MOBA Duels hoàn toàn là tựa game free-to-play và không đặt nặng chuyện p2w. Có rất nhiều cách để game thủ có thể sở hữu những thẻ bài mạnh và hiếm mà không cần phải bỏ ra bất kì một đồng nào. Việc chi tiền chỉ làm tăng tốc độ hoàn thành trò chơi nhanh hơn mà thôi.

Hiện MOBA Duels chỉ hỗ trợ chế độ chơi 1vs1 mà thôi, tuy nhiên NPH Nox Digital dự kiến sẽ ra mắt thêm chế độ 2vs2 cùng nhiều tính năng mới như tournaments, events, các thẻ bài mới trong tương lai không xa.

MOBA Duels - game mobile kết hợp giữa thể loại thẻ bài và MOBA cực độc đáo MOBA Duels - game mobile kết hợp giữa thể loại thẻ bài và MOBA cực độc đáo

MOBA Duels hiện đã có mặt trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Bạn đọc quan tâm có thể tải ngay trò chơi theo các đường link sau: Android/ iOS.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.