PC
Monster Super League – Game thu phục, huấn luyện thú ảo hấp dẫn

Trong thời kì của Pokemon Go, các tựa game về thu phục, tiến hóa thú ảo cũng nhờ đó mà phát triển rầm rộ hơn và Monster Super League là một trong số đó. Hãy cùng điểm qua các thông tin về tựa game di động mới này.

Monster super league – Game thu phục, huấn luyện thú ảo hấp dẫn

Monster Super League là tưa game huấn luyện thú ảo kết hợp đánh theo lượt dạng thẻ bài. Những con thú ảo được gọi là các Astromon. Tựa game cung cấp 8 vùng đất riêng biệt với hơi 550 loài Astromon khác nhau để người chơi khám phá. Mỗi loài Astromon đều có các khả năng và kĩ năng chiến đấu riêng biệt. Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp đội hình những loài Astromon mạnh mẽ và phù hợp nhất để chiến đấu chống lại kẻ thù cũng như những người chơi khác.

Monster super league – Game thu phục, huấn luyện thú ảo hấp dẫn

Các tính năng của Monster Super League bao gồm:

- Thu thập và huấn luyện các Astromon khác nhau, người chơi sẽ đi qua 8 vùng đất với nhiều nhiệm vụ khác nhau cùng với 3 khu vực đặc biệt đang chờ khám phá.

- Thu phục, huấn luyện, tiến hóa các loài Astromon mới khi qua các vùng đất khác nhau

- Tham gia chiến trường và cạnh tranh với các người chơi khác qua hệ thống PvP đặc sắc

- Thu thập các phần thưởng hiếm cùng các loài Astromon đặc biệt thông qua các trận thắng đấu trường

- Các event luôn ra mắt định kì với các phần thưởng hấp dẫn

Monster super league – Game thu phục, huấn luyện thú ảo hấp dẫn

Nhìn chung Monster Super League là một tựa game đánh theo lượt kết hợp nuôi thú với đồ họa 3D khá giống với các tựa game đàn anh như Summoners’ War, Heroes Charge… thế nhưng Monster Super League vẫn có sức hút nhất định đối với các game thủ yêu thích thể loại Role-playing này.

Loading the player ...

Monster Super League đã được ra mắt bản thử nghiệm trước khi đưa vào hoạt động trong thời gian tới với 2 hệ điều hành iOSAndroid. Game dự kiến sẽ được ra mắt trên toàn thế giới, việc đăng kí trước đã được mở, người chơi có thể đăng kí ngay cho mình một tài khoản để nhận 200 Star Gem và 100,000 Gold.

Monster super league – Game thu phục, huấn luyện thú ảo hấp dẫn

Mọi thông tin về phiên bản chính thức đều có ở trang facebook. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên thông tin về tựa game này.

Trang thông tin chính thức: https://www.facebook.com/monstersuperleague/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
Hot news
+
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.
Huyền Thoại Silvers Rayleigh khuấy động cộng đồng One Piece - Thức Tỉnh Haki
Silvers Rayleigh, hay “Vị vua Bóng Tối – Hắc Ám Vương”, từng là thuyền phó băng hải tặc Roger hay còn được gọi là “Cánh tay phải của Vua Hải tặc” đã chính thức có mặt trong tựa game Thức Tỉnh Haki.
Street Fighter: Duel sẽ được ra mắt toàn cầu
Như vậy sau thị trường Trung Quốc thì tựa game được rất nhiều người chú ý này sẽ hướng đến thị trường toàn cầu.