MOBI
My Tamagotchi Forever - game nuôi thú cổ điển chuẩn bị đặt chân lên di động

Tựa game nuôi thú ảo nổi tiếng Tamagotchi sẽ đổ bộ lên thiết bị di động vào năm sau với tên gọi My Tamagotchi Forever.

Mặc dù đã ra mắt phiên bản đầu tiên vào 20 năm trước đó, thế nhưng cơn sốt game nuôi thú ảo Tamagotchi vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Trò chơi từng làm say đắm biết bao con tim 8x, 9x qua những chiếc máy nuôi thú nhỏ xinh, nay sẽ chính thức đổ bộ lên thiết bị di động với tên gọi My Tamagotchi Forever.

Loading the player ...

Theo đó, My Tamagotchi Forever được phát triển bởi hãng Paladin Studios và được chính 'ông lớn' ngành game Bandai Namco đứng ra công bố vận hành. Trò chơi được dự kiến sẽ áp dụng phương thức free-to-play và sẽ ra mắt vào năm 2018 sắp tới, tuy nhiên game thủ đã có thể tham gia phiên bản thử nghiệm tại thị trường Canada ngay từ bây giờ.

My Tamagotchi Forever - game nuôi thú cổ điển chuẩn bị đặt chân lên di động

Giống với những phiên bản đời đầu, My Tamagotchi Forever cũng có lối chơi đơn giản nhưng cực kì dễ nghiện. Game thủ sẽ được chọn loài Tamagotchi mà mình yêu thích để nuôi dưỡng và chăm sóc chúng đến khi trưởng thành. Ngoài việc cho ăn, phiên bản mobile còn tích hợp các tính năng độc đáo khác như lau dọn nhà cửa, tắm gội, chơi đùa và nghỉ ngơi cho các tamagotchi, đảm bảo rằng chúng sẽ phát triển khỏe mạnh và luôn vui vẻ.

My Tamagotchi Forever - game nuôi thú cổ điển chuẩn bị đặt chân lên di động

Tính năng xã hội, kết nối giữa các người chơi vẫn được nhà phát triển áp dụng trong phiên bản mobile lần này. Game thủ có thể tham gia những mini-game để kiếm tiền mua thức ăn, quần áo và hàng tá những vật phẩm độc đáo khác cho Tamagotchi của mình. Ngoài ra, game thủ cũng có thể tham quan nhà ở của bạn bè, chơi đùa với các Tamagotchi nhằm lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ.

My Tamagotchi Forever - game nuôi thú cổ điển chuẩn bị đặt chân lên di động

Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt chính thức của trò chơi. Tuy nhiên, bạn đọc quan tâm có thể tham gia đăng kí trước ngay từ bây giờ tại địa chỉ sau đây: https://www.mytamagotchiforever.com/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"