PC
Ngắm các Teen nữ trong hội thi sắc đẹp của Teenx2
19/12/2013 11:49:05

Thông qua cuộc thi Hội Kim Teen, gMO Teenx2 đã chứng tỏ rằng game quy tụ rất nhiều những gương mặt tuổi Teen xinh xắn, đáng yêu.

Teenx2 thường được biết đến như một tựa game bắn súng canh tọa độ đầu tiên hỗ trợ cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Là một gMO có cộng đồng người chơi đông đảo, vừa qua, cuộc thi Hội Kim Teen nhằm tìm ra các nữ học viên có gương mặt xinh xắn nhất đã được tổ chức và gMO Teenx2 đã lộ diện rất nhiều những nhân vật tuổi teen có vẻ đẹp trong sáng như thiên thần.

Nếu như nữ game thủ của các tựa game khác sở hữu vẻ đẹp “lady” quyến rũ thì game thủ Teenx2, theo đúng như tên gọi của nó, lại sở hữu những gương mặt có vẻ đẹp ngọt ngào của lứa tuổi “teen”. Như vậy, cho đến thời điểm này, Teenx2 không chỉ chứng tỏ vị thế của mình trong làng game mobile Việt Nam bởi số lượng người chơi đông đảo, trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS, mà gMO này còn là tựa game quy tụ được nhiều những nữ game thủ xinh xắn nhất trong làng game Việt.

Trang chủ: http://t2.go.vn/download/

Và sau đây là nhan sắc của các bóng hồng tuổi Teen:

[IMG]

 

[IMG]

 

[IMG]

 

[IMG]

 

[IMG]

 

[IMG]

 

[IMG]

 

[IMG]

 

[IMG]

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.