PC
Nghệ thuật phòng thủ trong Đế Chế Soha
28/10/2013 14:32:03

Không phải cứ đưa quân đi tấn công mới thể hiện được sức mạnh và tính chiến thuật mà ngay cả khi đứng yên một chỗ, game thủ cũng có thể phô diễn tài năng của mình trong Đế Chế Soha.

Nếu như những game xây dựng, phát triển khác luôn chú trọng vào đánh nhà chính hay những mục tiêu tạo ra sức mạnh thì Đế Chế Soha lại mang tính cân bằng cao hơn. Game thủ chỉ cần gây thiệt hại cho đối phương vượt quá 50% là có thể chiến thắng. Chính bởi vậy, một đế chế mạnh còn phải là một đế chế phòng thủ tốt.

 Chỉ cần ghé thăm làng của những cao thủ trên bảng xếp hạng, người chơi sẽ dễ nhận thấy điểm chung là việc tập trung công trình phòng thủ như nhà cung, pháo, tên lửa và các kho tài nguyên cạnh nhau, bên trong lớp hàng rào bảo vệ. Bên cạnh đó, các cao thủ này còn tận dụng thêm những nhà tạo quân, nhà dân, thậm chí là cả mỏ vàng mỏ thuốc để làm lớp tường thành thứ hai.

Vừa phòng thủ vừa tấn công, lối sắp xếp này tỏ ra khá hiệu quả khi người chơi đã có chút của cải cần cất giữ. Đây cũng là mẫu số chung an toàn với nhiều "tay mơ". Tuy nhiên, chính bởi co cụm như vậy mà khi đã phát triển cao hơn, người chơi sẽ cảm thấy bị gò bò sau lớp hàng rào phòng bị.

Ở một khía cạnh khác, các đại gia "lắm tiền nhiều của" sẽ trở thành mục tiêu tấn công của hầu hết người chơi khác. Tuy nhiên, game cũng tồn tại không ít thành phần giàu ngầm. Đó là khi kho tài nguyên luôn trong tình trạng nghèo kiết xác, nhưng những con số về tài nguyên lại khiến người khác giật mình. Thậm chí, có người còn mở cửa đón quân thù, đưa hẳn nhà chính ra một góc biệt lập. Vậy đâu là cơ sở để giúp game thủ đủ dũng cảm làm điều này?

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Đế Chế Soha

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: deche.sohagame.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: gMO chiến thuật

Bí mật chính là nằm ở những mỏ tài nguyên được bảo vệ chặt chẽ. Đánh vào tâm lý mong muốn nhanh chóng chiến thắng, chúng ta thường chỉ nhìn kịp nhìn kho chứa trống rỗng mà vội vàng quay đầu đi. Chính bởi thu gọn diện tích bảo vệ, tăng khả năng phòng ngự mà người chơi dễ dàng cất giữ của cải. Tuy nhiên, đây là lối phòng bị này lại khá mạo hiểm với những game thủ mới khi tạo điều kiện thắng lớn cho kẻ nào may mắn bắt gặp. Đối với những người mới gia nhập ĐCS, chạy đua cúp chiến thắng dường như quá xa vời. Không chỉ vậy, hạn chế về vàng và thuốc cũng khiến nhiều dân chơi gặp phải khó khăn trong việc mở rộng đế chế. Chính bởi vậy, giải pháp duy nhất chính là tập trung phát triển chiều sâu và hạn chế mở rộng. Bằng cách nâng cấp hệ thống phòng thủ, tính toán kĩ lưỡng giới hạn và bày trí sao cho phạm vi đó rộng nhất chính là vũ khí bí mật của ĐCS. Không chỉ vậy, tăng lực bắn pháo, tăng máu của nhà sẽ kéo dài thêm thời gian chiến đấu, cản trở kẻ địch hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian quy định.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!