PC
Ngọc Rồng Mobile ra mắt phiên bản iOS đã jailbreak
25/02/2014 14:37:00

Ngọc Rồng Game3 sẽ bước sang giai đoạn open beta vào ngày 26/2/2014.

Sở hữu đồ họa đậm chất manga cùng với lối chơi thẻ bài gần gũi, Ngọc Rồng Mobile (NR) đưa game thủ gặp hơn 200 nhân vật quen thuộc của Dragon Ball. Tuy nhiên, game dường như vẫn chưa làm hài lòng các fan bởi chỉ có phiên bản cho thiết bị Android. Được biết ngay trong ngày 26/2, những ai đang sử dụng thiết bị chạy iOS sẽ có cơ hội trải nghiệm trò chơi thông qua phiên bản mới vừa được công bố.

Nhân dịp này, NR sẽ tiến hành hoạt động tri ân khách hàng bằng chương trình quay số trúng thưởng với các phần thưởng là thiết bị của Apple. Máy chủ mới Yamcha cũng sẽ khai mở vào lúc 14h cùng ngày để các tân thủ có dịp đua top. Ngoài ra, 300 gift code Chí Tôn Lễ Bao cũng được gửi tặng độc giả Playpark, bao gồm: 50 nguyên bảo, 200.000 zeni, 3 thẻ võ hội, 1 kính mát và bất ngờ lớn với 10 ngọc rồng.


 

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"