PC
Nhanh tay đăng ký sớm để tải trọn bộ siêu phẩm Shadow Fight 3

Nếu bạn là tín đồ của dòng game đối kháng 2D thì chắc chắn không nên bỏ qua siêu phẩm sắp ra mắt trên mobile Shadow Fight 3.

Nhanh tay đăng ký sớm để tải trọn bộ siêu phẩm Shadow Fight 3

Đây là tựa game đối kháng mới nhất và được mong chờ nhất tháng này trên các thiết bị di động. Về cơ bản Shadow Fight 3 vẫn là một trò chơi 1 vs 1 với việc lựa chọn nhận vật trước trận đấu và vận dụng khả năng kết hợp skill linh hoạt trong trận đấu.

Loading the player ...

Hình ảnh 3D “mát mắt” kèm theo đó là những hiệu ứng chiêu thức siêu nét khiến fan đứng ngồi không yên với tựa game này. Bên cạnh đó các chế độ chơi và nhiều tùy chọn nhân vật cũng là những điểm cộng rất lớn cho Shadow Fight 3.

Nhanh tay đăng ký sớm để tải trọn bộ siêu phẩm Shadow Fight 3

Cảm giác như chúng ta đang chơi Soul Calibur hay Mortal Kombat tuy nhiên Shadow Fight 3 cũng mang nhiều “khẩu vị” mới lạ bởi sự đa dạng về các nhân vật, kho vũ khí đi kèm khổng lồ cũng như các thiết kế trạng phục chi tiết đến từng mũi chỉ.

Chỉ còn vài ngày nữa là Shadow Fight 3 phiên bản thử nghiệm chính thức được tung ra thị trường, tuy nhiên nếu muốn tăng cơ hội trải nghiệm game thủ cần đăng ký sớm tại ĐÂY.

Nhanh tay đăng ký sớm để tải trọn bộ siêu phẩm Shadow Fight 3

Có 3 phe phái để bạn lựa chọn gia nhập và tất nhiên mỗi phe sẽ sở hữu những điểm thú vị riêng. Ngoài ra Shadow Fight 3 còn cung cấp cho bạn khả năng tùy biến đa dạng nhằm tạo ra một nhân vật đậm chất cá nhân dành cho riêng mình.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!