6D Võ Lâm
Thể loại: Nhập vai
NPH: MCGame
Đồ họa: 2D
TẢI VỀ/CHƠI NGAY

Nhìn lại ngày ra mắt của 6D Võ Lâm

6D Võ Lâm đã có một ngày ra mắt thành công khi được game thủ hào hứng đón nhận.

6D Võ Lâm đã có một ngày ra mắt thành công khi được game thủ hào hứng đón nhận.

Trong ngày đầu tiên ra mắt, 6D Võ Lâm (6DVL) khai mở máy chủ S1 Thái Sơn. Với số lượng lớn người chơi đăng nhập vào game cùng một lúc nên đã xảy ra tình trạng chật kín người ở các khu vực làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, máy chủ của game vẫn vận hành khá mượt mà ổn định. Ngay sau đó, MCCorp đã nhanh chóng đưa ra biện pháp tối ưu nhất khi khai mở máy chủ S2 Hằng Sơn để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm game ngày càng tăng cao.

Nhìn lại ngày ra mắt của 6D Võ Lâm

Theo ghi nhận từ NPH, tính đến 15h ngày 22/1, lượt tải 6DVL trên cả hai hệ điều hành Android và iOS là 22.000 lượt. Số lượng người chơi tại máy chủ Thái Sơn và Hằng Sơn đều nhanh chóng chạm mức 1.500 CCU (lượng người online tại một thời điểm). Những con số này đã phần nào cho thấy sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng đối với 6DVL.

Game ghi điểm trong mắt người chơi với hệ thống nhân vật được thiết kế sinh động. Bạn có thể lựa chọn cho mình một trong 6 đại môn phái lớn gồm: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Hoa Sơn, Ngũ Độc, Huyết Đao với thiết kế hướng theo phong cách Q-Style dễ thương, song vẫn thể hiện được đặc điểm và uy lực của từng môn phái. Hơn thế, tùy từng môn phái mà bạn mới có thể lựa chọn được giới tính của nhân vật. Ngoài ra cũng phải kể đến cử động nhân vật khá mượt mà, kết hợp với hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt đủ làm hài lòng người chơi.

Nhìn lại ngày ra mắt của 6D Võ Lâm

Hệ thống nhiệm vụ của game được xây dựng khá công phu với rất nhiều nhiệm vụ chính tuyến và ngoại tuyến. Tất nhiên, bạn vẫn sẽ có nhiệm vụ chủ yếu của một game nhập vai hiện nay khi phải phát triển, nâng cấp lực chiến của nhân vật. 6DVL cung cấp cho người chơi khá nhiều chức năng để phát triển nhân vật như: hệ thống trang bị phong phú thu thập thông qua việc vượt ải, hệ thống kỹ năng đa dạng, hệ thống tẩy tủy, hệ thống kinh mạch,... Người chơi có thể cường hóa gia tăng thuộc tính trang bị, khảm nạm, dung luyện và tẩy luyện chúng để gia tăng thêm thuộc tính.

Nhìn lại ngày ra mắt của 6D Võ Lâm

Điểm đặc biệt của 6DVL là PvE với hệ thống phụ bản đặc sắc như: Thảm án Phúc uy tiêu cục, Kim bồn tẩy thủ, giúp đỡ Vi Tiểu Bảo bảo vệ lão Hoàng đế và tiêu diệt Ngao Bái, chiến đấu cùng Tứ đại ác nhân,... Trong khi đó, tính năng PvP cung cấp hàng loạt hoạt động giúp người chơi có thể tranh tài như: Quyết chiến Quang Minh Đỉnh, Khiêu chiến Thập Bát Đông Nhân, Khiêu chiến đại hiệp giang hồ,…

Người chơi cũng cần thường xuyên ghé thăm chuỗi hoạt động hàng ngày như: Vận tiêu, Thảo phạt quái vật, Trả lời câu hỏi được điểm kinh nghiệm, Cao nhân chỉ điểm tăng tu vi bản thân,... để nhận nhiều phần thưởng giá trị.

Trang chủ: http://6dvolam.mobay.vn/

6D Võ Lâm
Thể loại: Nhập vai
Đồ họa: 2D
NPH: MCGame
 
Tham gia cộng đồng:
Ha Mi | Nguồn: Báo InfoGame | 23/01/2015 16:26
Có thể bạn quan tâm:

6D Võ Lâm

game 6D Võ Lâm

6D Võ Lâm online

6D Võ Lâm mobile

Bộ cài 6D Võ Lâm

Mẹo chơi 6D Võ Lâm

Hướng dẫn chơi 6D Võ Lâm

Hack 6D Võ Lâm

Giftcode 6D Võ Lâm

Cổ Kiếm Truyền Kỳ

Lục Đại Môn Phái

Game mobile online

Online mobile game

gMO

oMG

  • TIN LIÊN QUAN
  • TIN NỔI BẬT
 
GAME MOBILE
THÔNG TIN CÔNG TY
FB Youtube