PC
Những tính năng làm nên tên tuổi cho Thiên Thần Truyện
Theo ghi nhận của Playpark thì vào hai ngày ngày cuối tuần vừa qua và trong sáng nay (18/11/2013) đã có rất nhiều game thủ không thể đăng nhập vào 3T, tạo cảm giác phẫn nộ nơi người chơi.

Để tìm hiểu nguyên nhân của sự việc Playpark đã liên hệ với ông Hoàng Quốc Tuấn, giám đốc sản phẩm 3T để biết vấn đề:

“Số lượng người chơi 3T vào ngày cuối tuần bỗng dưng tăng một cách đột biến lên đến 300% so với ngày bình thường, làm cổng đăng nhập game bị nghẽn và server quá tải. Lúc đầu chúng tôi cứ nghĩ có hiện tượng game thủ cloent tài khoản nhưng sau khi kiểm tra lại thì đó là những tài khoản thật. Và để giảm tải cho máy chủ Thor và LoKi, chúng tôi sẽ tiếp tục ra mắt máy chủ Zeus vào lúc 16h hôm nay”.

Thiên Thần Truyện (3T) là tựa game mobile online (gMO) nhập vai đánh theo lượt đầy tham vọng của NPH MECorp vừa ra mắt vào ngày 14/11/2013 vừa qua. Nhờ sức mạnh của Unity3D mà trò chơi này được đánh giá cao về mặt đồ họa, vượt trội hơn hẳn so với những game đánh theo lượt dạng màn hình ngang khác.

3T lấy bối cảnh một thế giới thần thoại mang phong cách Châu Âu, nơi bạn sẽ chiến đấu chống lại quỷ dữ cùng với sự trợ giúp của binh đoàn thiên thần. Ngoài ra cách tạo hình nhân vật của 3T cũng chịu ảnh hưởng khá nhiều từ 2 cái tên lẫy lừng của làng game thế giới là Warcraft và Diablo.

Hiện tại 3T đang tạo được ấn tượng tốt về mặt hình ảnh, tuy rằng nhân vật trông có hơi thô kệch nhưng bù lại, phần hiệu ứng chiến đấu lại trông rất thu hút. Tuy nhiên 3T không chỉ đơn thuần là một trò chơi chỉ biết tập trung cho khía cạnh nghe nhìn. Trái lại game cũng sở hữu khá nhiều tính năng đáng giá, dù không có nhiều đột phá so với những webgame cùng thể loại trên PC nhưng tựu chung, chúng vẫn đủ sức duy trì sự hứng thú nơi người chơi với vô số công việc hấp dẫn để thực hiện đều đặn mỗi ngày, mỗi tuần.

http://picture.dzogame.vn/Img/131118_ttt1_pp_690.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.pngHộ Thần: luôn kề vai tác chiến cùng người chơi, không chỉ là người bạn đồng hành mà mỗi Hộ Thần còn hỗ trợ các hiệu ứng chiến đấu đặc biệt dành cho người chơi.

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.pngĐấu Trường: là nơi người chơi chứng tỏ thực lực bản thân. Nhìn chung cách thức hoạt động của hệ thống Đấu Trường trong 3T không mấy khác biệt so với những game khác cùng thể loại. Bạn sẽ lần lượt khiêu chiến cùng người chơi khác để giành lấy vị trí cao nhất.

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.pngGiáng Hồn: Tính năng giúp làm thay đổi cục diện của các trận PVP. Bởi vì khi nhân vật chính bị hạ gục, Hộ Thần sẽ lập tức triệu hồi Thần Bảo Vệ để thay thế và tiếp tục chiến đấu.

http://picture.dzogame.vn/Img/131118_ttt2_pp_385.jpg

Ngoài ra 3T còn đặt ra những khó khăn để người chơi có thể chinh phục như Tháp Chiến Thần. Một tòa tháp như con đường đưa người chơi từ trần gian tiến dần tới Thiên Đường, đến cuối cùng thực sự trở thành một Thiên Thần thực thụ. Và dĩ nhiên, con đường lên trời cũng không phải dễ dàng mà có biết bao nhiêu cạm bẫy, quái vật luôn sẵn sàng chờ đón.

Không chỉ chú trọng phát triển cá nhân mà 3T còn quan tâm đến việc kết nối công đồng thông qua tính năng Quân Đoàn hay sự kiện Đại Chiến Ma Long mà trong đó, người chơi toàn server sẽ phải đồng tâm hiệp lực cùng chống lại những con rồng mạnh mẽ và hung ác để bảo vệ sự bình yên cho Đại lục. Mặt khác các hoạt động sôi nổi hàng ngày cũng là một phần không thể bỏ qua trong game như Vũ hội hóa trang, Chiếm mỏ vàng…v...v...

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"