Những tựa game nhập vai hành động miễn phí hot nhất năm 2017 (Phần 2)
12/12/2017 15:00:00

Cùng Playpark điểm qua những tựa game nhập vai hành động được yêu thích nhất năm 2017 vừa qua nhé.

NTales: Child of Destiny

Dù chỉ mới cập bến trên CH Play nhưng tựa game hành động nhập vai phong cách Anime chibi mang tên NTales: Child of Destiny đã dễ dàng lọt "Top Trending" trên cửa hàng.

Những tựa game nhập vai hành động miễn phí hot nhất năm 2017 (Phần 2)

Theo đó, NTales: Child of Destiny là tựa game mobile thể loại hành động, nhập vai với đồ họa 2D truyền thống, các nhân vật được thiết kế theo phong cách anime chibi dễ thương, dễ liên tưởng đến những tựa game nhập vai nổi tiếng trước đây như Ragnarok hay Tree of Savior.

Những tựa game nhập vai hành động miễn phí hot nhất năm 2017 (Phần 2)

NTales: Child of Destiny mang đến một vùng đất đầy màu sắc nhưng đang bị thế lực bóng tối xâm chiếm. Người chơi sẽ vào vai 1 trong 9 lớp nhân vật và bắt đầu hành trình giải cứu vương quốc xinh đẹp. Mỗi lớp nhân vật đều có các kĩ năng và vai trò khác nhau, đáp ứng đầy đủ phong cách chơi của từng đối tượng game thủ khác nhau bao gồm Warrior, Knight, Berserker, Cleric, Demon Hunter, Saint, Magician, Sorcerer và Necromancer vô cùng đặc sắc.

Những tựa game nhập vai hành động miễn phí hot nhất năm 2017 (Phần 2)

Tuy nhiên, hiện trò chơi mới chỉ xuất hiện trên kho ứng dụng Google Play của Philippines, hiện vẫn chưa rõ ngày phát hành phiên bản iOS là bao giờ. Tuy nhiên, bạn đọc quan tâm cũng có thể trải nghiệm tựa game ngay bây giờ với file apk thay thế tại đây.

Link download: Android/Apk

Shadow Blood

Shadowblood là game nhập vai hành động lấy cảm hứng từ Diablo. Chính vì thế, trò chơi cũng thừa hưởng tất cả những tinh hoa của game này. Bên cạnh đó, Shadowblood còn mang đến cho game thủ một số trải nghiệm mới vô cùng đáng trông đợi.

Những tựa game nhập vai hành động miễn phí hot nhất năm 2017 (Phần 2)

Đến với game, người chơi sẽ vào vai một trong những anh hùng thuộc nhóm Shadowblood. Bạn sẽ được lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật khác nhau gồm Assassin, Archer, và Berserker. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu một sức mạnh cùng khả năng chiến đấu riêng biệt. Bạn cũng có thể chọn chơi một lúc 2 nhân vật miễn phí và tạo ra nhân vật thứ 3 bằng kim cương.

Những tựa game nhập vai hành động miễn phí hot nhất năm 2017 (Phần 2)

Về phần đồ họa, Shadowblood đem đến cho người chơi những hình ảnh đẹp mắt kết hợp với âm nhạc bắt tai và rất đồng điệu với chủ đề game. Bối cảnh game u ám, góc nhìn từ trên xuống cực giống Diablo tạo cho người chơi một cảm giác vừa quen thuộc vừa lạ lẫm vô cùng hấp dẫn.

Những tựa game nhập vai hành động miễn phí hot nhất năm 2017 (Phần 2)

Link download: iOSAndroid

Dragon Spear

Những tựa game nhập vai hành động miễn phí hot nhất năm 2017 (Phần 2)

Sở hữu đồ họa 3D cực đẹp cùng lối chơi PK màn hình ngang hấp dẫn, tựa game nhập vai hành động vô cùng đặc sắc Dragon Spear đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với game thủ chỉ sau khi ra mắt thời gian ngắn. Điểm nhấn đặc biệt nhất của Dragon Spear đến từ phong cách chiến đấu hành động theo màn hình ngang. Ở trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm những pha combat điên cuồng đầy máu lửa khi phải đối mặt với cả chục con quái vật cùng lao thẳng vào bạn trên màn hình.

Những tựa game nhập vai hành động miễn phí hot nhất năm 2017 (Phần 2)

Nhìn chung, tựa game sở hữu mặt đồ hoạ khá ấn tượng với thiết kế nhân vật, nhất là những nhân vật nữ vô cùng đẹp mắt và sexy. Game sở hữu 6 class nhân vật cùng bộ kỹ năng đa dạng đặc sắc phù hợp với những phong cách chiến đấu riêng biệt để game thủ tự do lựa chọn. Các bộ skill của mỗi nhân vật đều được thiết kế kỹ lưỡng với những combo hết sức đẹp. Hơn thế, khi tiến hóa đến một cấp độ nhất định, người chơi còn có thể học các skill tối thượng và gia tăng đáng kể sức mạnh cho nhân vật của mình.

Những tựa game nhập vai hành động miễn phí hot nhất năm 2017 (Phần 2)

Dragon Spear còn sở hữu nhiều chế độ chơi đặc sắc khác như chế độ PK, săn Boss trong Underground Labyrinth, hay Dark Arena 1vs1, 3vs3... Với lối chơi màn hình ngang cổ điển dễ làm quen nhưng được tinh chỉnh theo phong cách hiện đại hơn và mới mẻ hơn.

Link download: iOSAndroid

Honkai Impact 3

Những tựa game nhập vai hành động miễn phí hot nhất năm 2017 (Phần 2)

Theo đó, Honkai Impact 3 là tựa game ARPG đồ họa anime cực đỉnh được xây dựng dựa trên series manga cùng tên do hãng miHoYo phát triểnmới đây vừa bổ sung thêm phiên bản quốc tế. Ngoài ra, Honkai Impact 3 sẽ được ưu tiên cập bến ở khu vực SEA, có hỗ trợ cả ngôn ngữ Việt Nam cho game thủ thỏa sức trải nghiệm.

Những tựa game nhập vai hành động miễn phí hot nhất năm 2017 (Phần 2)

MHonkai Impact 3 sở hữu lối chơi hack n slash cực hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo cơ chế điều khiển đơn giản và dễ làm quen hứa hẹn mang đến cho game thủ trải nghiệm tốt nhất. Game sử dụng nền tảng đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt với phong cách thiết kế đậm chất Anime vô cùng bắt mắt.

Những tựa game nhập vai hành động miễn phí hot nhất năm 2017 (Phần 2)

Game sở hữu hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng để người chơi chiêu mộ dần qua thời gian cùng những vũ khí hạng nặng để gia tăng sức mạnh khi chiến đấu. Thu thập nguyên liệu sau những màn chơi, và sử dụng chúng để nâng cấp vũ khí, trang bị hay kỹ năng. giúp cho nhân vật của bạn cứng cáp hơn trước sự tấn công của lũ quái vật.

Link download: iOSAndroid

+
Mừng S100 ra mắt, Xạ Điêu Tam Khúc tặng code giá trị
Nhận tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp Xạ Điêu Tam Khúc khai mở máy chủ thứ 100 - Tam Thần Tăng.
Đột Kích cùng game thủ đón một Black Friday hoành tráng cho năm 2022
Ngày hội mua sắm Black Friday cuối năm 2022 này sẽ là một cơ hội sưu tầm vật phẩm lớn nhất trong năm dành cho người chơi Đột Kích.
AutoChess MOBA mở đăng ký trước, ra mắt chính thức đầu tháng sau
Như vậy, tựa game moba sử dụng hệ thống tướng là các quân cờ trong AutoChess sẽ chính thức ra mắt sau 10 ngày nữa.
Cận cảnh Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – Đáng để chờ đợi
Bắt đầu từ hôm qua 23/11, tựa game idle võ hiệp Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG bắt đầu Alpha Test. Dưới đây là những cái nhìn đầu tiên của chúng tôi sau khi trải nghiệm tựa game này.
Station 117 – Game giải đố cốt truyện siêu đỉnh cập bến di động
Đây được đánh giá là tựa game di động quốc tế hay nhất tuần qua khi ra mắt.
Gặp Lam Thiên - Chàng trai cầu tiến trong sự nghiệp và là Gunner sở hữu nhiều chức vô địch nhất Gunny PC
Chơi game với tâm thế “play for fun” nhưng bề dày thành tích của tuyển thủ Nirvana – Lam Thiên mới là điều khiến ai cũng phải ngước nhìn. Tiêu chí chơi game nhẹ nhàng là thế, nhưng một khi bước vào giải đấu, Lam Thiên luôn quyết tâm đây sẽ là trận đấu “win for fun”.
Mừng S100 ra mắt, Xạ Điêu Tam Khúc tặng code giá trị
Nhận tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp Xạ Điêu Tam Khúc khai mở máy chủ thứ 100 - Tam Thần Tăng.
Đột Kích cùng game thủ đón một Black Friday hoành tráng cho năm 2022
Ngày hội mua sắm Black Friday cuối năm 2022 này sẽ là một cơ hội sưu tầm vật phẩm lớn nhất trong năm dành cho người chơi Đột Kích.
AutoChess MOBA mở đăng ký trước, ra mắt chính thức đầu tháng sau
Như vậy, tựa game moba sử dụng hệ thống tướng là các quân cờ trong AutoChess sẽ chính thức ra mắt sau 10 ngày nữa.
Cận cảnh Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – Đáng để chờ đợi
Bắt đầu từ hôm qua 23/11, tựa game idle võ hiệp Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG bắt đầu Alpha Test. Dưới đây là những cái nhìn đầu tiên của chúng tôi sau khi trải nghiệm tựa game này.
Station 117 – Game giải đố cốt truyện siêu đỉnh cập bến di động
Đây được đánh giá là tựa game di động quốc tế hay nhất tuần qua khi ra mắt.
Gặp Lam Thiên - Chàng trai cầu tiến trong sự nghiệp và là Gunner sở hữu nhiều chức vô địch nhất Gunny PC
Chơi game với tâm thế “play for fun” nhưng bề dày thành tích của tuyển thủ Nirvana – Lam Thiên mới là điều khiến ai cũng phải ngước nhìn. Tiêu chí chơi game nhẹ nhàng là thế, nhưng một khi bước vào giải đấu, Lam Thiên luôn quyết tâm đây sẽ là trận đấu “win for fun”.