Dragonica Mobile
Thể loại: Nhập vai
NPH: Asiasoft
Đồ họa: 3D
Mở cửa: 05/01/2017
TẢI VỀ/CHƠI NGAY

Omega Force - tân binh RTS đồ họa chibi cực mới lạ cho game thủ mobile

Omega Force là tựa game mới thể loại chiến thuật thời gian thực (RTS) sẽ ném game thủ vào những trận PvP đầy máu lửa dưới nền đồ họa anime đầy bắt mắt.

Omega Force là tựa game mới thể loại chiến thuật thời gian thực (RTS) sẽ ném game thủ vào những trận PvP đầy máu lửa dưới nền đồ họa anime đầy bắt mắt.

Omega Force lấy bối cảnh trong thế giới viễn tưởng bị bao quanh bởi những cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa 3 chủng tộc: loài người, ác quỷ và tinh linh. Người chơi có thể tự do thu thập những nhân vật theo sở htích. Trong game, người chơi sẽ phải đối đầu với nhau trong những trận chiến 1vs1 đầy căng thẳng với mục tiêu cuối cùng là phá hủy căn cứ của đối phương.

Omega Force - tân binh RTS đồ họa chibi cực mới lạ cho game thủ mobile

Số lượng nhân vật mà người chơi có thể thu thập, chiêu mộ cũng vô cùng đa dạng với những điểm mạnh yếu riêng biệt để nguời chơi lựa chọn để sắp xếp đội hình theo ý thích của mình. Tận dụng số điểm có được sau các trận chiến để chiêu mộ thêm các nhân vật cũng như quân đội để gia tăng sức mạnh, hay kích hoạt những thẻ bài kỹ năng mà bạn có. 

Loading the player ...

Game sở hữu nền đồ họa 3D phong cách chibi hoạt hình khá đáng yêu và ngộ nghĩnh. Bên cạnh đó, hiệu ứng tương tác giữa nhân vật và vật thể trong game cũng được đầu tư khá tỉ mỉ và chi tiết đem lại những trải nghiệm mãn nhãn hơn cho game thủ.

Omega Force - tân binh RTS đồ họa chibi cực mới lạ cho game thủ mobile

Omega Force hiện đang trong giai đoạn soft-launch tại một vài khu vực nhất định mà không có ở Việt Nam. Bạn đọc quan tâm đến tựa game cần phải chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực tương ứng, hoặc nếu bạn sử dụng Android thì có thể tải file APK thay thế để trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

Link tải game: iOS (Úc)/Android/APK

Dragonica Mobile
Thể loại: Nhập vai
Đồ họa: 3D
NPH: Asiasoft
Mở cửa: 05/01/2017
Tham gia cộng đồng:
Hy | Nguồn: ProAPK | 11/12/2017 18:00
Có thể bạn quan tâm:

Omega Force

Omega Force mobile

game mobile Omega Force

Omega Force RTS

game mobile RTS

1vs1

PvP

đồ họa chibi

3D chibi

soft-launch

  • TIN LIÊN QUAN
  • TIN NỔI BẬT
 
GAME MOBILE
THÔNG TIN CÔNG TY
FB Youtube