PC
One Piece Bounty Rush - tựa game mobile đề tài One Piece mới toanh vừa hé lộ

Sau loạt game mobile đề tài One Piece đã ra mắt đầy thành công trước đó, hãng Bandai Namco tiếp tục hé lộ tựa game hoàn toàn mới cũng lấy nội dung về băng hải tặc Mũ Rơm với tên gọi One Piece Bounty Rush.

Theo đó, Tạp chí Weekly Shonen Jump số 49 vừa qua đã hé lộ về tựa game mobile mới toanh lấy đề tài bộ anime nổi tiếng One Piece của hãng Bandai Namco với tên gọi One Piece Bounty Rush. Được biết, tựa game này sẽ phát hành miễn phí trên cả hai hệ điều hành Android và iOS vào năm sau. NPH Bandai Namco cũng đã chính thức mở cửa trang web trò chơi tại: https://opbr.bn-ent.net/

One Piece Bounty Rush - tựa game mobile đề tài One Piece mới toanh vừa hé lộ

Nhà phát hành Bandai Namco từ lâu đã nổi tiếng với việc phát hành những tựa game có bản quyền từ chính tác giả bộ truyện, đơn cử như Naruto Online, Dragon Ball Fighter hay loạt game mobile về One Piece trước đó như One Piece Treasure Cruise, One Piece Thousand Storm, và One Piece Grand Collection.. do đó người chơi có thể yên tâm thưởng thức tựa game mới lần này mà không phải lo về việc 'sập' server của những tựa game nhái One Piece từ các hãng Trung Quốc như trước đây.

One Piece Bounty Rush - tựa game mobile đề tài One Piece mới toanh vừa hé lộ

Được biết, One Piece Bounty Rush được thiết kế theo phong cách RPG kết hợp lối chơi nhịp độ cao đầy hấp dẫn. Với chế độ 4 vs 4, các người chơi sẽ được ghép đội với nhau với mục tiêu thu hoạch càng nhiều trái Ác Qủy càng tốt để giành chiến thắng. Tất nhiên đối thủ của bạn sẽ không để điều đó xảy ra quá dễ dàng mà không xảy ra những trận đấu kịch tính giữa hai bên.

Các nhân vật trong One Piece Bounty Rush được phân thành 5 class chính với những kĩ năng độc đáo đặc trưng. Ngoài các thành viên trong băng Mũ Rơm, người chơi cũng sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc khác từng xuất hiện trong các tập phim trước đây.

One Piece Bounty Rush - tựa game mobile đề tài One Piece mới toanh vừa hé lộ

Hiện thông tin chi tiết về trò chơi cũng như ngày ra mắt vẫn chưa được NPH chính thức tiết lộ. Playpark sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tựa game này đến quý bạn đọc trong những bản tin kế tiếp.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.