PC
Phiên bản mobile của siêu phẩm Monster Hunter hé lộ gameplay siêu chất
25/07/2017 09:00:00

Các phần game Monster Hunter từ trước đến nay đều rất nổi tiếng trên các hệ máy cầm tay, tuy nhiên nó vẫn chưa được phát triển trên mảng di động. Do đó hãng phát triển game NetEase của Trung Quốc quyết định sẽ đem lối chơi và phong cách đặc trưng của siêu phẩm này lên hệ máy di động với tên gọi Hunter Soul.

Loading the player ...

Phiên bản mobile của siêu phẩm Monster Hunter hé lộ gameplay siêu chất

Theo đó, Hunter Soul sẽ được phát triển với lối chơi và hình ảnh phần lớn dựa trên siêu phẩm Monster Hunter. Hãng NetEase mới đây cũng vừa hé lộ đoạn video ngắn giới thiệu gameplay và các tính năng thú vị sẽ có trong tựa game này. Nhìn qua, có thể thấy điểm sáng nhất của Hunter Soul chính là chất lượng đồ họa 3D rất đẹp và mượt, hình ảnh đồ sộ của các loài Monster cũng như các chiêu thức của nhân vật đều được thiết kế rất chăm chút và nổi bật, có thể so sánh với những tựa game trên hệ máy cầm tay hiện nay. Ngoài ra, chu kì ngày - đêm cũng được áp dụng trong trò chơi với nhiều tương tác in-game thú vị.

Phiên bản mobile của siêu phẩm Monster Hunter hé lộ gameplay siêu chất

Giống với series Monster Hunter, các nhân vật trong Hunter Soul đều không được phân theo từng lớp mà chỉ áp dụng các loại vũ khí khác nhau. Có tất cả 6 loại vũ khí trong trò chơi, bao gồm Greatsword, Gun Shield, Gauntlet, Staff, Bow và Dual Swords. Người chơi có thể tự chế tạo các loại vũ khí riêng cho mình bằng nguyên liệu thu được sau những trận đánh boss.

Phiên bản mobile của siêu phẩm Monster Hunter hé lộ gameplay siêu chất

Đoạn trailer cũng hé lộ 3 tính năng giao tranh chính trong trò chơi, bao gồm: Soul chains, hawk eyes và monster dismemberment. Soul chains được dùng để khống chế các loại quái vật, trong khi hawk eyes là kĩ năng đặc biệt cho phép người chơi định vị điểm yếu của chúng, cuối cùng là monster dismemberment dùng để tiêu diệt các loài quái vật theo cách riêng, cũng như người chơi có thể thu thập nguyên liệu mình muốn từ các phần cơ thể khác nhau của chúng.

Phiên bản mobile của siêu phẩm Monster Hunter hé lộ gameplay siêu chất

Nhiều thông tin cho rằng Hunter Soul sẽ có thêm phiên bản quốc tế do hãng NetEase đã tung đoạn trailer bằng tiếng Anh trước đó. Thông tin chi tiết về trò chơi sẽ được hé lộ nhiều hơn tại ChinaJoy 2017 cuối tuần này. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật tin tức mới nhất về trò chơi đến quý độc giả.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"