PC
Punch The Trump – Game hành động vui nhộn cùng tân tổng thống Mỹ
24/01/2017 17:30:00

Đây là một sản phẩm của nhà phát triển game Canada Brutal Studio.

Punch The Trump – Game hành động vui nhộn cùng tân tổng thống Mỹ

Bạn có thích tân tổng thống Mỹ Donald Trump không? Bạn cảm thấy như thế nào sau khi nghe những phát biểu của ông trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong ngày nhậm chức tổng thống?

Nếu bạn không phải là fan của Donald Trump, thậm chí ghét ông, thì Punch The Trump đúng là game bạn nên chơi rồi. Hơn nữa đây cũng là một trò chơi chiến đấu vui nhộn với rất nhiều combo vũ khí cho bạn sử dụng.

Ở một khu rừng hẻo lánh của thế giới, có 4 lính đánh thuê rất thân với nhau. Khi họ bắt đầu nghĩ rằng mọi cuộc chiến đã qua và bây giờ họ có thể nghỉ ngơi, thì họ lại được thuê để trả thù.

Loading the player ...

Đến với game, việc bạn cần làm là đấm thẳng về phía trước bằng bàn tay của 4 nhân vật của mình ở 4 góc màn hình để tiêu diệt kẻ thù. Mỗi nhân vật đều có vũ khí và kỹ năng đặc biệt khác nhau.

Bạn cần hoàn thành nhiều giai đoạn ở các khu vực khác nhau trong trò chơi, đồng thời hoàn thành một số mục tiêu và tạo ra sự hủy diệt. Sau khi hoàn tất mỗi giai đoạn, bạn sẽ thu nhặt được vàng và tiền mặt. Bạn có thể cất nó trong ngân hàng hoặc dùng nó để nâng cấp sức mạnh và phong cách của mình.

Bạn đã sẵn sàng vui vẻ chưa? Game được tải miễn phí trên Google Play.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.