MOBI
Reporter và hành trình giải mã những cơn ác mộng kinh hoàng

Được phát hành bởi AGaming+, Reporter là một trò chơi hấp dẫn dành cho những game đam mê thể loại kinh dị trên thiết bị di động.

Reporter và hành trình giải mã những cơn ác mộng kinh hoàng

Trò chơi bắt đầu với bối cảnh nhân vật chính được đánh thức sau một trận hôn mê không rõ nguyên nhân và trong nhà tắm của một khách sạn, hành trình giải mã ác mộng chính thức bắt đầu. Ánh sáng duy nhất trong một khách sạn tối tăm chính là ánh đèn pin được phát ra từ điện thoại. Mọi vật xung quanh đều một màu đen bí ẩn chờ bạn khám phá.

Loading the player ...

Nói một cách khác thì thể loại game góc nhìn người thứ nhất cùng hành trình khám phá đầy ám ảnh này khá quen thuộc với game thủ, tuy nhiên Reporter lại mang đến một cảm giác đáng sợ hơn và hấp dẫn hơn nhiều với một trò chơi trên thiết bị di động.

Reporter và hành trình giải mã những cơn ác mộng kinh hoàng

Trải nghiệm sẽ càng đáng sợ hơn khi những âm thanh trong game bắt đầu hoạt động. Tiếng cửa đóng và mở, tiếng chân và cả những tiếng hét thất thanh ở mọi phía sẽ đưa bạn vào một cơn ác mộng thực sự.

Reporter và hành trình giải mã những cơn ác mộng kinh hoàng

Bối cảnh trong game cũng nhuộm đầy một màu ma quái khi khách sạn bạn đang ở lại nằm trong một thị trấn đang bị “điều tra” bởi những hiện tượng không thể giải thích được vẫn luôn xảy ra. Vì để che giấu bí mật đó, các nhà chức trách trong thị trấn vẫn luôn giữ im lặng khi được nhắc đến.

Cách chơi khá đơn giản, chỉ cần chạm, lướt và vuốt để điều khiển nhân vật cũng như khám phá những bí ẩn bên trong khách sạn, ngoài ra tai nghe và chơi trong bóng tối sẽ tăng phần đáng sợ của trò chơi này lên gấp nhiều lần.

 Tải game miễn phí trên Google Play

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"