Tam Quốc Chí 2D
Thể loại: MMORPG
NPH: Asiasoft VietNam
Đồ họa: 2D
TẢI VỀ/CHƠI NGAY
Sắp ra mắt game made in Việt Nam về One Piece

Đó chính là một game về One Piece với tên gọi Haki Bá Vương mobile.

Đó chính là một game về One Piece với tên gọi Haki Bá Vương mobile.

Loading the player ...

One Piece là một tác phẩm của tác giả Oda Eiichiro. Hiện nay, đây đang là một trong ba bộ manga đình đám trên thế giới. Tác phẩm được phát hành từ năm 1997 đến nay và đã trải qua 851 chapter. One Piece kể về câu chuyện của một cậu bé có tên là Luffy trên hành trình truy tìm kho báu của vua hải tặc Gold.D.Roger. Giữa biển cả bao la, Luffy lần lượt vượt qua các chướng ngại vật và kết bạn với những con người vĩ đại, từng bước chứng tỏ thực lực của mình và trở thành nỗi lo ngại của thế giới.

Dựa trên tứ truyện đó, đội ngũ phát triển đã xây dựng một game mới về thế giới hải tặc sống động với tên gọi Haki Bá Vương mobile. Hình ảnh trong game khá đẹp mắt, nhân vật được xây dựng theo tỷ lệ chuẩn của truyện. Phần đồ họa và hiệu ứng trong game rất bắt mắt, giúp bạn cảm nhận được sự hoành tráng trong kỹ năng của mỗi nhân vật.

Sắp ra mắt game made in Việt Nam về One Piece

Haki Bá Vương mobile được xây dựng theo lối chơi nhập vai thẻ tướng đang thịnh hành nhất hiện nay. Bạn sẽ vào vai Luffy phiêu bạt trên đại dương bao la rộng lớn, tìm kiếm cho mình những đồng đội giỏi và cùng họ chiến đấu với những nhóm khác. Các trận đấu được lồng ghép trong hệ thống nhiệm vụ, bám sát cốt truyện và ai cũng phải thực hiện. Đến với Haki Bá Vương mobile, bạn cũng sẽ gặp được những Nami, Luffy Zoro,... ở một số nơi và sẽ cùng họ chiến đấu.

Điểm đặc biệt nhất trò chơi nằm ở khía cạnh chiến đấu. Với Haki Bá Vương mobile, người chơi sẽ được trải nghiệm hình thức đánh theo lượt tổ đội đặc sắc. Ngoài nhân vật của mình, người chơi sẽ được chiêu mộ thêm các nhân vật phụ khác, mỗi nhân vật này sở hữu một bộ kỹ năng riêng phù hợp với các chức năng khác nhau trong đội như phòng ngự, tấn công, hay bổ trợ...

Sắp ra mắt game made in Việt Nam về One Piece

Bên cạnh nhiệm vụ chính, người chơi cũng sẽ được tham gia các hoạt động chinh phục thử thách khác hoặc tham gia đấu trường PVP theo hình thức tổ đội hoặc đơn lẻ. Quá trình PVP trong game cũng khá đặc biệt, rất nhiều nhân vật sẽ cùng xung trận một lúc, tạo thành một trận chiến náo loạn và khó đoán kết quả.

Hiện nay Haki Bá Vương mobile đã xây dựng được hơn 40 nhân vật với các chỉ số và những chiêu thức đặc sắc riêng.

Điều đặc biệt nhất của sản phẩm này chính là nó được chính người Việt nghiên cứu và phát triển. Hứa hẹn sẽ đem đến cho các game thủ và NHM One Piece một thế giới mãn nhãn. Được biết Haki Bá Vương mobile nhiều khả năng sẽ được NPH Funtap cho ra mắt vào quý 1/2017.

Fanpage: https://www.facebook.com/HakiBaVuong.Mobi/
Trang chủ: http://hakibavuong.com/

Tam Quốc Chí 2D
Thể loại: MMORPG
Đồ họa: 2D
NPH: Asiasoft VietNam
 
Tham gia cộng đồng:
LM | Nguồn: Haki Bá Vương mobile | 09/01/2017 10:00
Có thể bạn quan tâm:

Haki Bá Vương mobile

One Piece

game thủ

nhập vai

đánh theo lượt

  • TIN LIÊN QUAN
  • TIN NỔI BẬT
 
GAME MOBILE
THÔNG TIN CÔNG TY
FB Youtube