MOBI
Sát Thần VTC chính thức cho game thủ vào "chiến"

Vào đúng 11h02’ ngày 16/9, Sát Thần VTC đã chính thức khai mở bộ cài iOS và Android để người chơi bắt đầu tải game và trải nghiệm những cuộc giao tranh khốc liệt trong thế giới tiên hiệp kì ảo.

Những ngày vừa qua, NPH VTC đã hé lộ nhiều thông tin về hình ảnh Việt hóa cũng như các tính năng độc đáo của Sát Thần VTC đến với game thủ, khiến không khí trên Fanpage chính thức của game càng thêm sôi sục. Không phụ lòng mong đợi, Sát Thần VTC đã chính thức khai mở bộ cài iOS và Android để người chơi bắt đầu tải game và trải nghiệm thông qua trang chủ.

Sát Thần VTC là tựa game MMOARPG mới nhất của NPH VTC Game đang nhận được sự quan tâm nhiệt tình của cộng đồng game thủ. Với 3 lớp nhân vật Chiến binh – Đạo sĩ – Pháp sư cùng bộ kỹ năng riêng, tựa game hứa hẹn sẽ đưa người chơi đắm mình trong những cuộc giao tranh khốc liệt của những vị thần trong thế giới tiên hiệp ảo diệu. Game hiện có trên 2 hệ điều hành phổ biến Android và iOS. Ngoài ra, người chơi cũng có thể trải nghiệm Sát Thần VTC trên giả lập PC.


Người chơi nôn nóng “đòi” link tải game trên fanpage Sát Thần VTC

Với tiêu chí mang lại cho game thủ một thế giới ingame “thật như cuộc sống”, Sát Thần VTC là một trong số không nhiều game mobile trên thị trường cho phép người chơi tùy ý giao dịch vật phẩm với nhau. Bên cạnh đó, hệ thống phụ bản phong phú, hấp dẫn với các mức độ “nguy hiểm dần đều” sẽ là nơi để người chơi tìm kiếm vật dụng gia tăng hệ số chiến đấu cho bản thân.


Giao diện giao thương giữa người chơi


Tình động đội thể hiện khi train quái theo bang hội


Lập tổ đội train quái, giao chiến thỏa sức


5 chế độ PK phong phú trong game

Được đánh giá là sở hữu gameplay điển hình của dòng game ARPG, Sát Thần VTC luôn đề cao tinh thần đồng đội, tình đoàn kết của người chơi trong game. Người chơi có thể tùy ý lập tổ đội cùng làm nhiệm vụ, đánh boss hay tham gia Bang hội để có cơ hội săn boss “hiếm” kiếm khoáng thạch khảm nạm gia tăng sức mạnh. Hơn thế, với 5 chế độ PK, người chơi game còn được trải nghiệm tối đa sự khắc nghiệt đầy hấp dẫn của tính năng PK nảy lửa, tìm kiếm đối thủ để PK mọi lúc mọi nơi thông qua tọa độ địa lý trên bản đồ.

Fanpage: https://www.facebook.com/satthan.vtc
Download game: http://satthan.vtcgame.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"