PC
Siêu anh hùng DC Comics chuẩn bị hội ngộ trong một game BOM TẤN mobile
08/10/2016 11:30:00

Dàn siêu anh hùng sẽ lại tiếp tục đổ bộ lên thiết bị di động thông qua tựa game sắp ra mắt – DC Comics Legends.

Loading the player ...

DC Comics Legends là tựa game theo chủ đề siêu anh hùng với cách chơi theo lượt quen thuộc. Người chơi sẽ tạo một đội siêu anh hùng DC cho riêng mình bao gồm cả các nhân vật phản diện như Joker, Batman, Superman, Ironman…., cùng nhau bắt tay để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. DC Comics Legends còn tích hợp định dạng 3D, do đó những trận chiến của các siêu anh hùng với từng kĩ năng được tung ra đều rất đẹp và ấn tượng.

Mỗi siêu anh hùng đều có cho mình bộ kĩ năng đặc trưng, người chơi cần phải nâng cấp sao, trang bị và level cho siêu anh hùng để giúp họ mạnh hơn. Nhìn chung, DC Comics Legends là tựa game có cách chơi và các tính năng không mới so với các game RPG khác. Tuy nhiên đối với các tín đồ của vũ trụ Marvel, đây là tựa game không thể bỏ qua.

DC Comics Legends được phát triển bởi WB Games San Francisco và sẽ ra mắt trên hệ điều hành IOS và Android vào tháng sau, khi đã được test kĩ lưỡng. Người chơi ngay bây giờ có thể đăng kí tại trang chủ chính thức của trò chơi để có thể mở khóa ngay vị tướng Striker Wonder Woman khi bắt đầu tham gia trò chơi.

Trang chủ: http://www.dccomics.com/games/dc-legends

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.