PC
Siêu phẩm 3D Thiên Hạ X Thiên Hạ ra mắt phiên bản Việt tháng 8 này

 Theo tin mới nhất, siêu phẩm GMO 3D do công ty Net Ease phát triển Thiên Hạ X Thiên Hạ sẽ do công ty Clicksinfo phát hành dưới tên “Mộng Thiên Hạ”.         

Theo tin mới nhất, siêu phẩm GMO 3D do công ty Net Ease phát triển Thiên Hạ X Thiên Hạ sẽ do công ty Clicksinfo phát hành dưới tên “Mộng Thiên Hạ”. Lấy bối cảnh từ thời hồng hoang xa xưa, khi thần người và quỷ còn chung một thế giới. Các vị thần tạo thế đã phong ấn thế lực xấu vào cánh cửa Đồng Môn, giang hồ hiểm ác các thế lực tranh nhau sức mạnh phong ấn Nghịch Thiên mà tạo nên biết bao câu chuyện kỳ thú. Thời thế tạo anh hùng, với hơn 300 anh hùng cùng hơn 300 câu chuyện, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới kỳ thú chân thực nhất, vừa chơi vừa xem phim, vừa đọc truyện tiên hiệp, vừa hóa thân vào thế giới tiên hiệp độc và lạ chưa từng có. Cùng ngắm thử trailer giới thiệu bối cảnh thế giới của “Mộng Thiên Hạ”

Loading the player ...

Mới vào game, người chơi sẽ thấy ngay những hình ảnh với màu sắc khá đậm theo phong cách thủy mặc, giao diện đăng nhập sẽ gợi cho người chơi một bức tranh “Thiên thư kỳ đàm” mà các bộ phim hoạt hình ở thập niên 80 từng khai thác, kiểu thiết kế này lại phù hợp và nhất quán với bối cảnh của một xứ hồng hoang cổ xưa. Với phong cách đồ họa cắt giấy Nhật Bản độc và lạ, hiệu ứng nổi 3D cực hoành tráng và cool ngầu, khiến cho game trở nên chân thật hơn bao giờ hết.

Siêu phẩm 3D Thiên Hạ X Thiên Hạ ra mắt phiên bản Việt  tháng 8 này

Hình thức chiến đấu trong game “Mộng Thiên Hạ” là “1 điều khiển 3” , nhưng điểm đặc sắc trong “Mộng Thiên Hạ” chính là các nhân vật cùng tiến cùng lui ở cùng một địa điểm và cùng một thời gian, người chơi sẽ điều khiển đồng thời cả 3 anh hùng để tác chiến, lần lượt điều khiển họ đi tới các vị trí, thực hiện tấn công, thả kỹ năng,...

Chọn di chuyển cho cả đội hoặc riêng cá nhân để dễ lẩn trốn. Thả kỹ năng có thể chọn chế độ auto hay nửa auto. Chế độ auto thì không có gì để nói, còn nửa auto, tức là chỉ tự động thả kỹ năng tấn công thôi, có nhiều kỹ năng các mem phải tự khống chế, dĩ nhiên chế độ auto sẽ giảm bớt nhều áp lực cho mọi người.

Siêu phẩm 3D Thiên Hạ X Thiên Hạ ra mắt phiên bản Việt  tháng 8 này

Phó bản của Mộng Thiên Hạ cũng khá thú vị, không chỉ đơn giản là đánh boss, để đạt được 3 sao mỗi phó bản, người chơi cần có chiến thuật, có đôi tay khéo léo, và biết cách sử dụng các anh hùng của mình đúng cách. Tham gia phó bản của Mộng Thiên Hạ, người chơi sẽ được trải nghiệm những pha gay cấn và thử thách thực sự cũng như những giây phút thú vị sảng khoái. Phó bản tổ đội với đúng nghĩa đồng đội, mỗi người chơi sẽ đóng một vai trò quan trọng trong trận chiến, cần phải có một đội trưởng điều khiển thông minh khéo léo, các thành viên trong đội phối hợp ăn ý và có chiến thuật.

Siêu phẩm 3D Thiên Hạ X Thiên Hạ ra mắt phiên bản Việt  tháng 8 này

Đặc biệt, với “Mộng Thiên Hạ” có tính năng chat voice và tính năng giao dịch giữa game thủ giúp người chơi tương tác dễ hơn và giao lưu phong phú hơn! Về phần âm nhạc, với âm thanh hòa khí được thực hiện bởi nhạc sĩ người nhật Taro Iwashiro, người chơi sẽ được thưởng thức phần âm thanh cực hứng thú, mang lại cảm xúc mỗi lần chiến đấu.

“Mộng Thiên Hạ” với các tính năng thú vị, hệ thống game phong phú mở ra một thế giới Đại Hoang huyền ảo đầy bí ẩn, thiết kế phó bản RPG truyền thống và xây dựng các hình tượng nhân vật cổ xưa, “Mộng Thiên Hạ”, mobile game với những pha chiến đấu vô cùng đặc sắc và có cơ hội hóa thân thành hiệp khách giữa loạn thế, một sản phẩm game mobile mà game thủ không nên bỏ lỡ!

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME