PC
Stick Lover: Chuyện một chàng cô đơn mãi, tìm cuộc tình xa xôi quá...
09/02/2017 16:30:00

Đây là sản phẩm của một Nhà phát triển game độc lập người Việt - FVS Hà Luận.

Stick Lover: Chuyện một chàng cô đơn mãi, tìm cuộc tình xa xôi quá...

Như chúng ta đã biết, lễ tình nhân Valentine (14/2) là thời điểm mà mọi cặp đôi đều mong chờ, bởi đây là dịp để họ thể hiện tình cảm với nhau bằng nhiều cách như: tặng quà, đi chơi, cùng nhau làm một việc gì đó mà cả hai cùng yêu thích,... Thế nhưng, với các “dân tình” FA thì đây quả là giai đoạn đáng sợ. Để tránh bị tủi thân, rất nhiều người đã lựa chọn “trốn” trong nhà một mình. Và chơi game là một trong những cách giết thời gian tốt nhất.

Thế nhưng, “Valentine năm nay, mình sẽ chơi game gì?, Có game nào mới ra không?,...”

Để trả lời cho những câu hỏi trên, mới đây, một nhà phát triển game độc lập người Việt có tên là FVS Hà Luận vừa đưa lên App Store một trò chơi mới, đúng chủ đề Valentine và cũng đúng nỗi lòng của các game thủ FA. Trò chơi có tên là Stick Lover.

Loading the player ...

Stick Lover kể về một người cô đơn lên đường tìm tình yêu của mình cùng với một cây gậy trên tay. Trong suốt hành trình, anh ta đã “đi qua” rất nhiều nơi, gặp được rất nhiều thứ,... nhưng vẫn chưa tìm được tình yêu đích thực. Bất chợt, một ngày kia anh ta nhận ra rằng để tìm được tình yêu của mình, cần phải hội đủ 3 yếu tố cơ bản: Đúng thời gian, đúng địa điểm và có quà!

Stick Lover: Chuyện một chàng cô đơn mãi, tìm cuộc tình xa xôi quá...

Tham gia vào trò chơi, bạn phải chạm và giữ màn hình để cho cây gậy dài ra, buông tay để gậy đổ xuống hình thành con đường để bạn tìm gặp trái tim tình yêu. Trên đường đi, bạn nhớ phải lộn người để nhặt quà. Dựa vào thời điểm bạn bắt đầu chơi, chiều dài cây gậy và số quà bạn nhặt được khi gặp trái tim, tình yêu của bạn sẽ được đánh giá dựa trên các mức: No Love, Happy Love, Cool Love, Great Love và Perfect Love. Ngoài ra, trên đường đi bạn cũng gặp rất nhiều dấu hỏi chấm (?), bạn có thể tránh hoặc thử vận may của chính mình bằng cách ăn nó. Các dấu hỏi này có thể sẽ cho bạn rất nhiều điểm nhưng cũng có thể trừ điểm của bạn. Chính vì thế, bạn cần phải có quyết định thật sáng suốt với các dấu hỏi chấm này nhé.

Stick Lover: Chuyện một chàng cô đơn mãi, tìm cuộc tình xa xôi quá...

Stick Lover hoạt động với cơ chế rất đơn giản, chính vì vậy bạn có thể chơi ở mọi lúc mọi nơi. Có rất nhiều Skill để bạn nỗ lực trong game như: khả năng căn giờ, căn khoảng cách, nhanh tay,... và đặc biệt, may mắn chính là yếu tố giúp trò chơi trở nên thú vị, thu hút các game thủ. Bên cạnh đó, một điểm thu hút khác của trò chơi chính là việc tính điểm, xếp hạng và một thệ thống gồm 40 danh hiệu để bạn phấn đấu, đạt được và chia sẻ với bạn bè trên Facebook.

Stick Lover: Chuyện một chàng cô đơn mãi, tìm cuộc tình xa xôi quá...

Về mặt đồ họa, trò chơi được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D với tông màu tối làm chủ đạo, rất phù hợp dành để miêu tả sự cô độc. Tuy nhiên, không vì thế mà người chơi gặp khó khăn để phân biệt các chi tiết trong trò chơi.

Được biết, trò chơi vừa mới được đưa lên chợ ứng dụng dành cho hệ điều hành iOS. Hãy tải trò chơi tại đường link dưới đây để trải nghiệm.

Stick Lover: Chuyện một chàng cô đơn mãi, tìm cuộc tình xa xôi quá...

Download: https://itunes.apple.com/app/id1200351072

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.