MOBI
Super Mario Run CHÍNH THỨC lên App Store, tải miễn phí

Nếu bạn có một tuổi thơ dữ dội với anh chàng thợ sửa ống nước Mario đầy màu sắc thì đây chính là tin tuyệt vời dành cho bạn.

Super Mario Run CHÍNH THỨC lên App Store, tải miễn phí

Super Mario Run được thiết kế đẹp mắt, cung cấp ba chế độ chơi game. Có thể chơi game chỉ bằng một tay dễ dàng và thoải mái. Bằng cách điều khiển Mario thực hiện nhiều bước nhảy, người chơi dễ dàng đạt được các mục tiêu khác nhau. Ở mỗi thời điểm, nhấp vào màn hình Mario sẽ có một hành động khác nhau nên chỉ cần cần nhấp đúng thời điểm thì bạn đã có thể qua màn một cách dễ dàng.

Super Mario Run có ba chế độ chơi bao gồm: World Tour, Toad Rally và Kingdom Builder, Trong khi với World Tour, bạn có thể dạo quanh sáu thế giới để cứu công chúa, thì với Toad Rally lại cho phép bạn chơi cùng những người chơi khác trên khắp thế giới để ganh đua thứ hạng (chế độ này sẽ khó theo thời gian). Cuối cùng, với Kingdom Builder, người chơi có thể kiếm tiền trong game và Toads để xây dựng vương quốc của mình, bạn có thể trang trí vương quốc của mình một cách độc đáo. Cả ba chế độ này đều yêu cầu kết nối internet.

Super Mario Run CHÍNH THỨC lên App Store, tải miễn phí

Được biết, mặc dù Super Mario Run cho phép tải miễn phí, nhưng để có quyền truy cập không hạn chế vào cả ba chế độ chơi và có thể phá đảo được game, các game thủ phải trả một khoản phí là 9,99 USD. Đây là một mức giá khá cao so với mặt bằng chung của App Stone, nhưng ở mức trung bình tại Nhật Bản.

Theo một vài thông tin bên lề, trong thời gian tới, Super Mario Run sẽ sớm có mặt trên Google Play Store.

Trang chủ: https://supermariorun.com/en/index.html
Fanpage: https://www.facebook.com/supermariorungame/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.