Tam Quốc Hợp Hỏa Nhân: nâng cao tính chiến thuật trong thể loại gMO nhập vai thẻ bài

Nhìn chung Tam Quốc Hợp Hỏa Nhân không có nhiều đổi mới so với các game thẻ bài khác hiện nay, có chăng trò chơi ghi điểm bằng phong cách chibi dễ thương đồng thời mang tính chiến thuật khá cao.

Tam Quốc Hợp Hỏa Nhân (TQHHN) là game online mobile (gMO) thuộc thể loại nhập vai đấu thẻ bài do công ty NewTab phát triển trên 2 nền tảng iOS và Android. Trò chơi có bối cảnh thời Tam quốc quen thuộc trong đó người chơi có nhiệm vụ thu thập các thẻ tướng là các vị anh hùng Tam quốc để chiến đấu như Lữ Bố, Lưu Bị, Triệu Vân…v...v...

Đồ họa 2D của TQHHN được xây dựng theo phong cách chibi dễ thương, tinh nghịch. Ngay cả quái vật, boss trong game cũng được xây dựng ngộ nghĩnh, đa dạng như bù nhìn, sư tử...Tuy là game dạng thẻ bài 2D nhưng TQHHN cũng đã thêm hiệu ứng nổi cho các nhân vật trở nên sống động và bắt mắt hơn. Giao diện trò chơi cũng được thiết kế đơn giản và đầy đủ tính năng của thể loại gMO nhập vai đấu thẻ bài cho người chơi dễ nắm bắt.

Về lối chơi thì TQHHN khuyến khích người chơi đi thu thập các thẻ tướng với hàng trăm loại khác nhau. Các thẻ tướng có sức mạnh khác nhau dựa vào số sao và mỗi thẻ có một vai trò hỗ trợ đặc trưng như Tanker, Chiến sĩ, Xạ thủ, Pháp Sư, Hỗ trợ…Vì vậy sự bố trí đội hình hợp lý là điều rất quan trọng trong TQHHN. Song song đó người chơi có thể dùng các thẻ bài cấp thấp để nâng cấp các thẻ bài cấp cao. Điểm đặc biệt là sau khi thẻ tướng đạt đủ cấp 10 người chơi có thể nâng cấp thẻ tướng sang cấp cao hơn để tăng cao chỉ số cũng như hiệu ứng kỹ năng.

Về mô thức chiến đấu thì TQHHN cho phép người chơi sử dụng tối đa 6 thẻ bài cùng ra trận theo hình thức đánh theo lượt với góc nhìn màn hình dọc. Người chơi chỉ có thể quan sát các thẻ tướng của mình chiến đấu chứ không thể thao tác. Game cũng hỗ trợ người chơi bằng việc giúp tua nhanh tốc độ của trận đấu khi đạt cấp 15 hoặc có VIP.

Ngoài ra hệ thống trang bị của TQHHN cũng khá đơn giản với 3 ô gồm thú vũ khí, giáp và thú cưỡi. Người chơi có thể dễ dàng nâng cấp những trang bị này bằng việc sử dụng bạc trong game tuy nhiên cấp của trang bị không được vượt quá cấp của nhân vật.

Đồng thời các tính năng khác của trò chơi cũng được mở dần ở các cấp độ cao hơn như bang hội, PvP, khiếu chiến…v...v...Nhìn chung TQHHN không có nhiều đổi mới so với các game thẻ bài khác hiện nay, có chăng trò chơi ghi điểm bằng phong cách chibi dễ thương đồng thời mang tính chiến thuật khá cao.

Và theo thông tin Playpark.vn ghi nhận được thì TQHHN đã được bán thành công sang thị trường Việt Nam.

Tên game: Tam Quốc Hợp Hỏa Nhân
Hỗ trợ hệ điều hành: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.pnghttp://picture.dzogame.vn/Img/icon_ios_pp_380.pnghttp://picture.dzogame.vn/Img/windows-8-icon_pp_344.png
Link tải: http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_anroid_pp_638.png http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_ios_pp_069.png

+