PC
Tank Force 2 đối thủ hơn tầm của Bang Bang Mobile

Tank Force 2 là tựa gMO bắn xe tăng với lối chơi và hình ảnh rất vui nhộn, tương thích với hệ điều hành Android lẫn iOS.

Loading the player ...

Tank Force 2 (TF2) lấy bối cảnh là các nhân vật anh hùng hoạt hình cùng nhau chiến đấu để bảo vệ hòa bình của thế giới. Bối cảnh game là khi thế lực hắc ám lúc trước tiếp tục quay trở lại xâm lấn, thế giới lại đứng trước nguy cơ bị hủy diệt, vì vậy các lộ anh hùng tập hợp lại với nhau, cuối cùng đã thanh tẩy được thế lực tà ác. Bạn có thể hóa thân thành nhân vật Siêu nhân, Spider man, Iron man, Transformer,... với diện mạo rất thu hút.

Tank Force 2 đối thủ hơn tầm của Bang Bang Mobile

TF2 là tựa game giúp bạn hồi ức lại tuổi thơ, cụ thể là trò Battle City huyền thoại trên hệ máy bốn nút. Người chơi cần phải điều khiển tank bảo vệ căn cứ và tiêu diệt kẻ địch đang bao vây xung quanh. Bạn sẽ sử dụng tay trái để điều khiển hướng di chuyển, trong khi tay phải để sử dụng các loại vũ khí. 

Tank Force 2 đối thủ hơn tầm của Bang Bang Mobile

Điểm đặc sắc của game, bên cạnh việc giành giật đạo cụ còn là sự kì vọng vào các ải sau khi vượt qua được ải trước. TF2 có 8 bản đồ lớn và 120 ải, căn cứ vào các ải bất đồng mà sắp xếp tổ hợp các cơ quan cạm bẫy thích hợp. Có khi bị địch mai phục ở bãi cỏ, có khi qua cầu nhưng lại bị rớt xuống nước, có khi bắn bể thùng dầu tự làm tổn thương bản thân

Trong đại chiến chúng ta chỉ có thể thông qua đạo cụ để gia tăng thực lực, nhưng TF2 lại mang đến cho game thủ rất nhiều cách để nâng cao thực lực. Trong quá trình vượt ải nhận được điểm kinh nghiệm để tăng cấp và nâng cao thuộc tính, game thủ có thể thiết lập cho tank các loại kỹ năng bị động và chủ động. Ngoài ra bạn còn có thể chế tạo các loại trang bị để cho tank sử dùng. 

Tank Force 2 đối thủ hơn tầm của Bang Bang Mobile

Lối chơi của TF2 được phân ra làm kiểu vượt ải và kiểu đấu trường. Ngoài ra còn có bảng xếp hạng để game thủ tranh đua với nhau. Trong lúc vượt ải, đồng đội cùng sát cánh chiến đấu với mình cũng có thể trở thành đối thủ tranh chấp trên bảng xếp hạng. Hơn nữa game còn đặc biệt thiết lập những bản đồ đấu trường khác nhau, cảm giác chiến đấu không còn khô khan vô vị như một số trò chơi khác lấy cùng nội dung.

Đặc biệt nếu đem TF2 ra so sánh với Bang Bang Mobile đang có ở Việt Nam thì trò chơi này có nhiều phần nhỉnh hơn về mặt đồ họa và sự trơn tru trong lối chơi.

Tên game: Tank Force 2
Hỗ trợ hệ điều hành: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_ios_pp_380.png
Link tải: http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_ios_pp_069.png

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.