PC
Tera M – phiên bản mobile của siêu phẩm Tera tung trailer đầy hấp dẫn

Hãng game Hàn Quốc Netmarble mới đây vừa tung đoạn trailer hé lộ hình ảnh các nhân vật và đồ đọa đẹp mắt của tựa game mobile Tera M.

Loading the player ...

Theo đó, Tera M là phiên bản mobile dựa trên siêu phẩm PC MMORPG nổi tiếng Tera của hãng Bluehole. Là một trong những MMO đầu tiên lựa chọn lối chơi non-target, cho phép người chơi chiến đấu tự do mà không phải click chuột để lựa chọn mục tiêu. Tera đã từng làm mưa làm gió tại thị trường khó tính Hàn Quốc khi chỉ vừa mới ra mắt. Do đó, phiên bản mobile của nó hứa hẹn sẽ tiếp tục khuấy đảo cộng đồng game thủ trong thời gian sắp tới.

Tera M – phiên bản mobile của siêu phẩm Tera tung trailer đầy hấp dẫn

Được biết, dòng thời gian của hai phiên bản PC và mobile đều giống nhau, tuy nhiên phiên bản mobile sẽ đưa người chơi trở về hàng trăm năm trước, nơi các nhân vật phải kết hợp cùng nhau cứu lấy vùng đất Arborea khỏi chủng tộc Giant hung bạo. Với lối chơi non-target cùng bản đồ không biên giới đặc trưng của dòng game Tera, phiên bản mobile chắc chắn sẽ đem đến luồng gió mới trong thị trường game mobile trong tương lai.

Tera M – phiên bản mobile của siêu phẩm Tera tung trailer đầy hấp dẫn

Hiện tại thông tin về ngày ra mắt cũng như chi tiết về gameplay vẫn chưa được hé lộ, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục về tựa game này đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!