PC
Thiên Thần Truyện chính thức lên kho ứng dụng miễn phí của Apple
19/12/2013 17:09:36

Game mobile online Thiên Thần Truyện đã chính thức xuất hiện trong kho ứng dụng miễn phí của Apple App Store.

Nếu như việc tải game Thiên Thần Truyện (3T) từ trang chủ, fanpage hay một số ứng dụng khác thường khiến game thủ bực mình vì đường truyền đôi khi bị nghẽn mạng và mất thời gian chờ đợi thì giờ đây những phiền toái ấy sẽ không còn nữa khi NPH MEcorp đã đưa 3T lên Apple và bạn chỉ mất tầm 3 phút là nhanh chóng tải được game.

http://picture.dzogame.vn/Img/3t1_pp_113.jpg

Được biết chợ App Store Apple có một chỉ số đánh giá mức độ “giàu nghèo” của game thông qua Top Crossing. Game nào có chỉ số này càng cao thì chứng tỏ trò chơi đó càng thành công về mặt doanh số. Tuy nhiên dù mới ra mắt song 3T cũng được Apple xếp hạng là một trong những game có doanh thu khá cao. Đặc biệt với sự ra mắt của phiên bản lớn mang tên Thiên Thần Đại Chiến với hàng loạt những tính năng, sự kiện, đấu trường mới được bổ sung vào đã biến 3T lột xác hoàn toàn. Đồng thời trò chơi này cũng vừa tích hợp tính năng facebook để game thủ có thể khoe những thành tích cho bạn bè ngưỡng mộ.

Trang chủ: http://3t.mobo.vn/tai-ve

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"