PC
Thiên Thần Truyện sôi sục với giải đấu liên server
11/03/2014 16:18:00

Hơn 500.000 người đăng ký và 1.000 người tham gia thi đấu cùng lúc, Thiên Thần Tranh Bá Liên server được xem là giải đấu có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Thiên Thần Truyện.

Đến nay cuộc thi đã diễn ra 2 mùa thi đấu, trải qua hàng ngàn trận đấu gay cấn thu hút hàng trăm ngàn game thủ đăng ký dự thi và sự cổ vũ nồng nhiệt của cộng đồng. Đây là sân chơi trên mobile mới lạ và độc đáo, quy tụ toàn những tay cao thủ nặng ký có đẳng cấp từ 60 trở lên tham gia, người chơi trải qua hàng trăm trận chiến lớn nhỏ, giáp lá cà cùng một lúc với 1.000 cao thủ khác tại các máy chủ đã tạo cảm giác được vươn mình ra biển lớn, được giao lưu, thi đấu và học hỏi kinh nghiệm.

“Điều quan trọng nhất trong cuộc thi này mà chúng tôi có được đó chính là tình bạn. Tôi đã gặp và quen biết rất nhiều bạn mới không chỉ trong game mà còn gặp ngoài đời thực", game thủ Thantuong chia sẻ. Chính vì thế mà nhiều game thủ đến với cuộc thi này với một tinh thần hết sức thoải mái. Các chiêu thức, sức mạnh được tung ra đã cống hiến cho người xem những màn thi đấu đỉnh cao.

Ngoài ra, giải thưởng cho người chơi cũng rất cùng hậu hĩnh, ngoài các phần thưởng bằng hiện vật, người chơi được nhận danh hiệu đặc biệt trong vòng 30 ngày mà ở đó bạn được cả cộng đồng Thiên Thần Truyện tung hô như những ông hoàng bà chúa. Dự kiến vào đầu tháng 4 tới, NPH sẽ tổ chức mùa thi đấu lần thứ 3 và hiện đã có hàng ngàn game thủ xếp hàng đăng ký. Song song đó, vào sáng ngày 12/3, trò chơi sẽ ra mắt máy chủ thứ 17 mang tên Odysseus.

Trang chủ: http://3t.mobo.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"