PC
Thiên Thần Truyện tài trợ cho game thủ tham dự offline
20/03/2014 06:01:00

Thiên Thần Truyện vừa đưa ra thông báo chính thức về việc tổ chức buổi offline dành cho game thủ Hà Nội vào ngày 23/3 tới đây tại GM Café, số 128 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy. Cùng với đó là tài trợ kinh phí cho các game thủ xuất sắc tại TP. HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ tấm vé ra Hà Nội.

Ông Hoàng Quốc Tuấn, giám đốc sản phẩm Thiên Thần Truyện cho biết: “Thông tin trên là hoàn toàn chính xác. Theo đó chúng tôi sẽ tài trợ miễn phí cho các game thủ có thành tích xuất sắc tại giải đấu Thiên Thần Tranh Bá liên server 3 mùa vừa qua, để các bạn có cơ hội giao lưu và gặp gỡ bạn bè của mình ở thủ đô Hà Nội. Qua đó tạo thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng yêu thích game trên khắp mọi miền đất nước”.

Hiện tại, 15 game thủ may mắn nhận được vé đi tham dự buổi gặp mặt gồm: : Thantuong, LazyEyes, GirlDear, Espresso, pood, HanNhi, ZzTQzZ, Krista, Uyen, A_Tu_La, Acb, Onggia, Thantuong, Sophie, LazyEyes. 

Tại buổi offline lần này, NPH cũng chia sẻ về kế hoạch ra mắt những sự kiện có một không hai từ trước đến nay như: chào đón server thứ 20 và người chơi thứ 1 triệu. Tất nhiên không thể thiếu những phần quà giá trị cho buổi offline gồm: hàng trăm triệu Bạc, Vàng, Thể lực, vật phẩm ingame cùng 10 phần quà dành cho các cặp đôi tham dự.

Trang chủ: http://3t.mobo.vn

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"