PC
Thiên Thần Truyện tung máy chủ thứ 15
25/02/2014 14:20:00

Hera, vị nữ thần hay ghen và nóng tính nhất đỉnh Olympia sẽ chính thức ra mắt game thủ Thiên Thần Truyện vào sáng ngày 26/2/2014.

Đến với máy chủ mới này, các tân binh sẽ được tham gia nhiều sự kiện hấp dẫn như: Thăng cấp nhận quà, Đăng nhập nhận thưởng, Online nhận thưởng, khởi đầu may mắn, Túi quà thể lực, Túi quà tân thủ,.. với hàng ngàn phần quà ingame giá trị. Đặc biệt, game thủ còn được tham gia nhiều trận chiến nảy lửa có một không hai như: Ải Thiên Thần, Tháp Chiến Thần, Đấu trường tranh bá liên server, Giác Đấu, Đặt Cược, PK solo, Hộ Tống, Hội Hóa Trang, Kết nối Facebook,… Ngoài ra, người đứng top máy chủ sẽ được tặng một chiếc iPad mini Retina trị giá gần 11 triệu đồng và nhiều phần thưởng hậu hĩnh khác.

Được biết, Thiên Thần Truyện (TTT) vừa tổ chức cuộc thi đấu trường liên server mang tên Thiên Thần Tranh Bá liên server. Cuộc thi đã thu hút hàng ngàn tay cao thủ ở các máy chủ tham gia, cùng sự ủng hộ nhiệt tình của hàng trăm ngàn chiến binh trong game. Sau hơn 1 tháng tranh tài quyết liệt, cuối cùng người chiến thắng đã thuộc về Luckyboy (quán quân liên server Địa Bảng) và LazyEyes (Quán quân liên server Thiên Bảng). Phần thưởng cho 2 game thủ này gồm: 30.000 uy danh, 20.000.000 bạc, 300.000 vinh dự, danh hiệu đặc biệt 30 ngày,…

Điểm sơ qua về cuộc thi Thiên Thần Tranh Bá trong server, người chơi có đẳng cấp từ 60 trở lên mới được quyền đăng ký tham gia thi đấu. Cuộc thi chia thành 2 vòng đấu. Vòng loại chọn ra top 32 Thiên Bảng và Top 32 Địa Bảng rồi đấu cặp để chọn ra quán quân.

Trang chủ: http://3t.mobo.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"