PC
Thiên Thiên Huyễn Đấu: gMO ăn theo DNF khá hay

Phiên bản mới của Thiên Thiên Huyễn Đấu đã đánh dấu sự xuất hiện của rất nhiều tính năng mới như thi đấu 3vs3, trang bị cánh, chế độ càn quét phụ bản,...

Loading the player ...

Thiên Thiên Huyễn Đấu (TTHĐ) thuộc thể loại game mobile online (gMO) nhập vai đi cảnh màn hình ngang có nhiều điểm tương đồng với game client DNF: Dungeon Fighter. Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn nhân vật và trải qua rất nhiều cuộc chiến khốc liệt.

Thiên Thiên Huyễn Đấu: gMO ăn theo DNF khá hay

Đơn cứ như việc người chơi sau khi diệt sát thủ bộ boss trong phiên bản mới của TTHĐ sẽ nhận được mảnh thiên sứ, có thể ở Tiểu Thiên Sứ đổi thành điểm kinh nghiệm và vàng. Dưới sự chúc phúc của tiểu thiên sứ sẽ được gấp đôi kinh nghiệm, đồng thời phải giúp tiểu thiên sứ ngăn cản lực lượng hắc ám truy sát, mở phụ bản Thiên Không Thành. Trong phụ bản, game thủ phải không ngừng tránh né xạ kích của cực quang, đồng thời đối diện sự ngăn cản của quái. Thiên Không Thành rớt thần khí thứ 7 – Thiên Sứ Chi Tâm, hoàn thành nhiệm vụ phụ bản Thiên Không Thành còn nhận được Tiểu Thiên Sứ hoàn toàn miễn phí.

Thiên Thiên Huyễn Đấu: gMO ăn theo DNF khá hay

Về phần mình, hệ thống Đấu trường sẽ tăng thêm hình thức 3vs3. Quy tắc như cũ không thay đổi, bắt cặp theo cấp, số lần để mở là dùng chung với số lần tích lũy được để mở vòng quay. Mỗi trận thì đấu trong 99 giây, trước khi hết giờ đánh bại toàn bộ đối thủ hoặc khi hết giờ bên nào có số người hoặc chỉ số HP chiếm ưu thế hơn thì thắng. 

Thiên Thiên Huyễn Đấu: gMO ăn theo DNF khá hay

Thông qua bang hội, người chơi có thể tiến vào đấu trường tranh bá. Bang hội tranh bá thi đấu 3vs3, trong thời gian cho phép tiêu diệt toàn bộ đối phương hoặc có số người hay số HP chiếm ưu thế thì thắng. Có loại trực tiếp và thi đấu xếp hạng. Trong thi đấu xếp hạng, thành viên bang tích cực tham gia thi đấu để tích điểm cho bang. Khi kết thúc thời gian xếp hạng, top 16 bang được vào vòng loại trực tiếp. Top 8 sẽ nhận được phần thưởng phong phú. Top 1 bang nhận được danh hiệu “Bang hội quán quân”.

Thiên Thiên Huyễn Đấu: gMO ăn theo DNF khá hay

Phiên bản mới này còn bổ sung thêm trang bị cánh, không những tăng thêm thuộc tính cho nhân vật còn trông rất bắt mắt. Khi trang bị cánh sẽ có thêm hiệu ứng, giúp nhân vật tăng tốc di chuyển. Ngoài ra bạn còn có thể tăng cấp, cường hóa để đôi cánh ngày càng trông thu hút hơn. Chưa dừng lại ở đó, TTHĐ đã ra mắt tính năng càn quét phụ bản. Sau khi vượt ải lần đầu mới có thể mở tính năng càn quét phụ bản. Càn quét phụ bản cần tốn quyển càn quét và thể lực, đồng thời có thể thiết lập sẵn tự động trả phí lật bài. Mở tính năng càn quét không cần phải vào phụ bản.

Thiên Thiên Huyễn Đấu: gMO ăn theo DNF khá hay
Thiên Thiên Huyễn Đấu: gMO ăn theo DNF khá hay

Được biết trò chơi trên hiện đang có ít nhất 3 NPH Game Việt Nam gõ cửa hỏi mua. Tuy nhiên do phần giá cả có vẻ chưa thống nhất giữa đôi bên nên tỷ lệ đàm phán thành công ngay trong năm nay khó mà xảy ra.

Tên game: Thiên Thiên Huyễn Đấu
Hỗ trợ hệ điều hành: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.pnghttp://picture.dzogame.vn/Img/icon_ios_pp_380.png
Link tải: http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_anroid_pp_638.png http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_ios_pp_069.png

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"