PC
Thư viện game mobile đầu tiên ra mắt game thủ

Ngày 26/7/2014, Thư viện mở về game mobile đầu tiên Việt Nam mang tên WikiMobi chính thức ra mắt. Sự ra đời của WikiMobi hứa hẹn là cuộc cách mạng game mobile có “1 không 2” từ trước đến nay.

Một năm trở lại đây, thị trường game mobile phát triển với tốc độ nhanh chóng. Kéo theo đó việc nắm bắt tâm lý và “chiều lòng” người dùng cũng được cập nhật kịp thời: các sản phẩm game mobile phong phú, cổng game mobile, chuyên trang về game mobile cũng xuất hiện, thậm chí là mạng xã hội game mobile cũng đã manh nha ra đời.

Tuy nhiên, không khó để nhận ra thị trường game mobile Việt vẫn thiếu sợi dây tương tác hiệu quả giữa các NPH, Studio, Developer với game thủ; thiếu một mô hình tổng hợp được cả cổng game, mạng xã hội và chuyên trang game mobile…vv để tạo ra sự tiện ích tối đa. Wikimobi – Thư viện game mobile đầu tiên tại Việt Nam ra đời để đáp ứng điều này.

Đúng như tên gọi và cũng là điểm ưu việt lớn nhất của WikiMobi – đây được coi là cuốn “Bách khoa toàn thư” hay Thư viện về game mobile đầu tiên và lớn nhất Việt Nam. Bất cứ thông tin nào về game mobile người dùng cũng có thể tìm thấy tại WikiMobi: thông tin các NPH, Studio, Developer; nên tải tựa game nào đang hot; cập nhật tình hình thị trường game mobile trong và ngoài nước, các tin tức giải trí hấp dẫn cho cộng đồng…

Bên cạnh đó, hệ thống cũng tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn. Về phía NPH, Studio, Developer, WikiMobi xây dựng cho mỗi đơn vị một chuyên trang riêng bao gồm: các thông tin sơ lược hình thành và phát triển; các tựa game đã phát hành; hệ thống vote thể hiện mức độ quan tâm và yêu thích của game thủ với mỗi sản phẩm game… Nếu như WikiMobi xây dựng nên phần nền móng cơ bản thì việc chăm chút và phát triển sẽ dành cho chính các NPH, Studio, Developer để phù hợp với thị hiếu cộng đồng của mình. Hệ thống còn có ưu điểm vượt trội với thiết kế giao diện responsive hỗ trợ đa nền tảng, người dùng có thể truy cập trên mọi thiết bị một cách dễ dàng. Ngoài ra, WikiMobi cũng tiện dụng hơn khi tích hợp hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến, hệ thống báo lỗi 24/7.

Về phía game thủ, ngoài lợi ích được hưởng là có cả một “kho” chứa đựng tất cả thông tin cần thiết về thị trường game mobile, các tựa game đang hot, thông tin các NPH hay Studio, Developer yêu thích… Quan trọng hơn cả là bạn có thể trực tiếp tương tác với nhau, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, giải trí…vv và thậm chí tương tác với chính các NPH, NSX game một cách nhanh chóng.

Với hơn 7 triệu users của hệ thống MCID được tích hợp trên cổng WikiMobi, có thể nói hệ thống này chính là cầu nối đơn giản và hiệu quả nhất để làng game mobile Việt xích lại gần nhau hơn, là sân chơi “mở” duy nhất hiện nay để cộng đồng và những người làm game mobile cùng đóng góp, xây dựng và phát triển bền vững.

Ông Nguyễn Việt Sơn, Đại diện MCCorp - Nhà đầu tư dự án WikiMobi cho biết: “Chúng tôi tin rằng đầu tư vào WikiMobi là sự lựa chọn đúng đắn. Đặc biệt hơn, chúng tôi sẽ tài trợ cho các dự án game mobile chất lượng tối đa 100.000 USD trong tổng ngân sách 1 triệu USD từ nay đến 2016”.

Với Slogan “Hãy mang game của bạn tới đây – 7 triệu người đang sẵn sàng sử dụng”, WikiMobi được kỳ vọng sẽ tạo ra “cuộc cách mạng” lớn trong năm 2014 và là bước đi mới không thể thiếu của làng game mobile Việt.

Vào 9h sáng ngày 26/07/2014, WikiMobi chính thức tổ chức họp báo ra mắt tại khách sạn Hà Nội – D8 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội. Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo giới chuyên môn và cộng đồng cả nước.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"