MOBI
Tìm hiểu chòm sao Cancer trong Thiên Thần Truyện

Lúc 10:00 ngày 17/9, Thiên Thần Truyện sẽ ra mắt máy chủ Cancer (Cự Giải- đặt tên theo 12 chòm sao trong cung Hoàng Đạo), đây là máy chủ thứ 50 của trò chơi.

Giải mã bí ẩn Cancer

Con cua trong chòm sao Cancer vốn là bạn của quái vật biển cả Hydra. Câu chuyện về chú cua này xuất hiện trong truyền thuyết về mười hai chiến công của Hercules thời kỳ chàng phải làm nô lệ cho Eurystheus, vì phạm tội giết vợ con mình trong một cơn điên do nữ thần Hera gây nên.

Heracles buộc phải xóa sổ thế giới của Hydra ở Lerna. Vào lúc quái vật có nhiều đầu Hydra xông tới và quấn lấy Heracles, lần lượt từng cái đầu ghê sợ ấy bị Heracles cắt, đối với Hydra, tình thế thật là thê thảm.


Máy chủ Cancer ra mắt ngày 17/9/2014

Nhìn người bạn của mình liều lĩnh mãi trong tuyệt vọng, chú cua bật khóc “Bạn Hydra của ta khổ quá!” và gan góc dùng những chiếc càng tấn công Heracles. Nhưng trước người anh hùng vĩ đại nhất của thần thoại Hy Lạp, chẳng có cơ hội nào cho chú cua cả, và chú bị chế ngự ngay lập tức.

Nhìn thấy tình bạn này, các vị thần rất cảm động và đã đưa bức tranh ba nhân vật lên thành một chòm sao trên thiên đàng.

Đến với Thiên Thần Truyện, liệu chú Cua Cancer có làm tạo nên những sóng gió, khuấy động thế giới các vị thần Hy Lạp, người chơi sẽ cảm nhận được điều đó tại máy chủ Cancer mở ngày 17/09.

Biệt đội “cua” tấn công game Thiên Thần Truyện

Lấy cảm hứng từ 12 cung hoàng đạo, Thiên Thần Truyện đã đặt tên cho các máy chủ mới tương ứng với tên các vị thần như ARIES, TAURUS, GEMINI trong tháng 8 và nữa đầu tháng 9 vừa qua. Máy chủ Cancer sẽ là một miền đất hứa hẹn dành cho những người yêu thích các tính năng thi đấu solo hay săn boss, đánh quái thám hiểm các phó bản kịch tính, hấp dẫn của Thiên Thần Truyện.

Trong dịp ra mắt máy chủ mới, 3T mở nhiều hoạt động hấp dẫn cho người chơi như đua top, tặng gift code giá trị hỗ trợ người chơi các vật phẩm như vàng, thể lực, đá quý… Các chiến binh hãy sẵn sàng cho những cuộc công chiến nảy lửa sắp tới.


Nhiều bí mật đang chờ đợi người chơi tại Cancer

Playpark xin gửi tặng 200 gift code nhân dịp ra mắt máy chủ Cancer:

Trang chủ: http://3t.mobo.vn/
Tải game tại đây.
Fanpage: https://www.facebook.com/ME.3TOnline

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"