Top game mobile thủ thành miễn phí cực hay vừa ra mắt
24/11/2016 09:30:00

Nếu là một fan trung thành của dòng game chiến lược thủ thành, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những tựa game vừa ra mắt trên hệ điều hành Android sau đây.

1/ Tower Defense Battle

Top game mobile thủ thành miễn phí cực hay vừa ra mắt

Tower Defense Battle có lối chơi và phong cách cổ điển của dòng game thủ thành. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng những tòa tháp chiến đấu để bảo vệ vương quối khỏi các thế lực xâm chiếm từ bên ngoài. Ngoài việc xây thành, Tower Defense Battle còn cung cấp tính năng tướng lĩnh cho phép người chơi thuê các vị tướng với nhiều kĩ năng mạnh mẽ để bảo vệ vương quốc vững chắc hơn. Game còn có các hiệu ứng tuyệt chiêu và ma thuật từ các vị tướng rất đa dạng và đẹp mắt

Top game mobile thủ thành miễn phí cực hay vừa ra mắt

Những tính năng chính:

  • 4 phong cách chơi khác nhau
  • 3 độ khó để người chơi thỏa sức tranh tài
  • 50 vòng chơi
  • Hơn 50 huy chương để thu thập
  • Nâng cấp vũ khí, thành lũy để tiêu diệt kẻ thù.

Download game cho Android tại: ĐÂY

Loading the player ...

2/ Tower defense: Defense legend 2

Top game mobile thủ thành miễn phí cực hay vừa ra mắt

Tower defense: Defense legend 2 là tựa game thủ thành theo phong cách hiện đại với những chiếc xe tăng, máy bay và tàu ngầm. Game cung cấp rất nhiều loại tháp súng với các loại đạn khác nhau như đạn nổ, laze, điện từ mạnh mẽ hay những tia băng làm chậm kẻ thù. Nhiệm vụ của người chơi là đặt các thiết bị này rải rác khắp bản đồ để ngăn chặn những chiếc xe tăng hay máy bay đi qua. Với mỗi loại máy sẽ có những ưu và nhược điểm riêng phù hợp với từng vòng chơi. Nếu là một người yêu thích thể loại máy móc và bom đạn, đây là tựa game dành cho bạn.

Top game mobile thủ thành miễn phí cực hay vừa ra mắt

Những tính năng chính:

  • Rất nhiều bản đồ thú vị chờ người chơi khám phá
  • 5 loại tháp bắn súng khác nhau với rất nhiều lần nâng cấp
  • Tính năng đồ họa và hiệu ứng đỉnh cao và chân thực

Download game cho Android tại: ĐÂY

Loading the player ...

3/ Tales of Ailu: TD

Top game mobile thủ thành miễn phí cực hay vừa ra mắt

Tales of Ailu: TD là tựa game thủ thành theo phong cách dễ thương với các loài vật giả tưởng siêu “cute” nhưng rất hữu dụng và mạnh mẽ khi chiến đấu. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập và tiến hóa các loại thú để bảo vệ chú gấu Panda khỏi tay kẻ thù. Trò chơi cung cấp những mê cung khác nhau theo mỗi vòng, kẻ thù sẽ đi theo từng đợt theo lối đi có sẵn. Người chơi cần suy nghĩ kĩ càng để đặt các loại thú với các tính năng phù hợp với nhau nhằm đem lại chiến thắng.

Top game mobile thủ thành miễn phí cực hay vừa ra mắt

Những tính năng chính:

  • Nhiều loại thú dễ thương, phù hợp với các bạn gái
  • Hơn 200 vòng chơi
  • Rất nhiều nâng cấp và phần thưởng
  • So tài với nhiều người chơi khác
  • Bảng xếp hạng thế giới giữa các người chơi

Download game cho Android tại ĐÂY

Loading the player ...

4/ Star wars: Galactic defense

Top game mobile thủ thành miễn phí cực hay vừa ra mắt

Star wars: Galactic defense là tựa game chiến thuật, thủ thành lấy phong cách của dòng phim Star Wars nổi tiếng. Người chơi sẽ được chọn giữa 2 phe ánh sáng và bóng tối để chiến đấu. Xây dựng và điều khiển các nhân vật chiến đấu chống lại phe đối lập. Người chơi sẽ được gặp lại các nhân vật nổi tiếng của Star Wars như Luke Skywalker, Yoda… Mỗi nhân vật có những kĩ năng và điểm mạnh khác nhau mà người chơi cần tính toán nếu muốn chiến thắng.

Top game mobile thủ thành miễn phí cực hay vừa ra mắt

Những tính năng chính:

  • Đồ họa đỉnh cao cùng gameplay hấp dẫn
  • Những nhân vật nổi tiếng của Star Wars
  • Hơn 100 bản đồ và nhiệm vụ
  • Nâng cấp kĩ năng nhân vật và các loại tháp súng
  • Có thể chơi cùng bạn bè

Download game cho Android tại ĐÂY

+
Sau Tết game thủ Việt chuẩn bị đón những game nào?
Khá nhiều tựa game hấp dẫn sẽ được ra mắt tại Việt Nam sau Tết Nguyên Đán. Tuy vậy ở bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến những game đã xác định ngày ra mắt.
Thêm tuyến cáp quang biển Liên Á gặp sự cố trong năm mới
IA (còn gọi là Liên Á) vừa trở thành tuyến cáp quang biển thứ 2 gặp sự cố trong năm 2023 và là tuyến thứ 4 mà các nhà mạng Việt Nam sử dụng vẫn đang có lỗi, chưa sửa chữa xong.
Sau Tết game thủ Việt chuẩn bị đón những game nào?
Khá nhiều tựa game hấp dẫn sẽ được ra mắt tại Việt Nam sau Tết Nguyên Đán. Tuy vậy ở bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến những game đã xác định ngày ra mắt.
Thêm tuyến cáp quang biển Liên Á gặp sự cố trong năm mới
IA (còn gọi là Liên Á) vừa trở thành tuyến cáp quang biển thứ 2 gặp sự cố trong năm 2023 và là tuyến thứ 4 mà các nhà mạng Việt Nam sử dụng vẫn đang có lỗi, chưa sửa chữa xong.