Trải nghiệm chiến thuật đỉnh cao trong Brave Frontier

Brave Frontier là siêu phẩm gMO đến từ Nhật Bản, do Alim Studio phát triển và được phát hành bởi Gumi.inc. 

Loading the player ...

Brave Frontier (BF) sở hữu lối chơi đậm chất J-RPG, giúp game thủ được tận hưởng phong cách nhập vai chiến thuật kết hợp với phong cách chiến đấu theo lượt. Bước vào thế giới của BF, người chơi sẽ vào vai một Summoner có nhiệm vụ thu thập các quái vật và chiến binh để chống lại âm mưu phá hủy thế giới của tên ác ma Maxwell.

Tập trung vào lối chơi, do vậy BF chỉ có đồ họa 2D đơn giản nhưng cũng không kém phần đep mắt. Các nhân vật được xây dựng theo phong cách chibi Nhật Bản vô cùng chi tiết và có những phong cách riêng biệt không bị trùng lặp. Giao diện trò chơi được thiết kế với tông màu tươi sáng, được bố trí theo dạng dọc rất dễ nắm bắt. Điểm trừ duy nhất của BF có lẽ ở hiệu ứng kỹ năng, tuy đẹp mắt nhưng còn ít và không quá nổi bật.

Brave Frontier

Lối chơi của BF không quá phức tạp và khá quen thuộc với những ai từng tham gia các tựa game nhập vai chiến thuật trước đây. Bạn sẽ được cung cấp số lượng nhân vật tới 200 loại khác nhau được phân chia theo các thuộc tính cơ bản: Thủy, Hỏa, Thổ, Mộc, Kim, Ánh sáng và Bóng tối có tính tương khắc lẫn nhau. Mỗi người chơi sẽ được phép sử dụng tối đa 5 đơn vị lính khác nhau. Tùy từng đối thủ mà người chơi có thể sắp xếp đội hình một cách hợp lý để tạo lợi thế. Ngoài ra, bạn không thể cứ sắp xếp các tướng mạnh vào cùng một đội hình do mỗi tướng sẽ có một điểm lãnh đạo riêng, tướng càng khỏe sẽ càng tốn nhiều ô trống trong đội hình.

Brave Frontier

Các tướng được phân biệt theo số sao với tối đa 6 cấp tùy theo sức mạnh và độ hiếm của chúng, bao gồm các chỉ số như lượng máu, sức tấn công, phòng thủ và tốc độ hồi phục máu. Những chỉ số này lại được phân chia khác nhau tùy thuộc vào thuộc tính của nhân vật của bạn như Breaker thiên về tấn công, Guardian thiên về phòng thủ,… Đặc biệt là khả năng lãnh đạo của mỗi tướng là khác nhau, mỗi khi bạn kích hoạt thì sẽ có một kỹ năng lãnh đạo khác nữa. Song song đó, BF cũng cung cấp cho bạn các tính năng như Dung hợp – sử dụng các quái cấp thấp để tăng cấp cho tướng chính. Sau khi đạt đủ cấp độ, người chơi có thể sử dụng tính năng Tiến hóa – không chỉ giúp gia tăng chỉ số nhân vật mà còn thay đổi cả hình dạng mới vô cùng đẹp mắt.

Brave Frontier

Hệ thống chiến đấu của BF vô cùng đơn giản khi người chơi có thể tự ra lệnh cho quân lính tấn công hoặc sử dụng chức năng auto. Tuy vậy, để đối đầu với những đối thủ khó xơi, chúng tôi khuyên bạn nên tự mình điều khiển nhân vật tấn công hoặc phòng thủ. Bạn có thể ra lệnh tất cả tấn công vào một mục tiêu do mình chỉ định hoặc các mục tiêu khác với hình thức tấn công theo lượt. Mỗi nhân vật của bạn sẽ có một kỹ năng riêng biệt, trong mỗi trận đấu, mỗi khi tấn công đối thủ sẽ rớt ra những viên ngọc Brave Crystal giúp lấp đầy thanh  Brave Burst. Sau khi lấp đầy thanh  Brave Burst này, người chơi có thể cho nhân vật sử dụng các kỹ năng đặc biệt của mình với hiệu ứng gây sát thương diện rộng hoặc tăng các chỉ số máu, phòng thủ, sức tấn công,…

Được biết trò chơi trên đang được một NPH Game lớn ở Hà Nội nỗ lực đàm phán để đưa về Việt Nam.

Tên game: Brave Frontier
Hỗ trợ hệ điều hành: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.pnghttp://picture.dzogame.vn/Img/icon_ios_pp_380.png
Link tải: http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_anroid_pp_638.png http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_ios_pp_069.png

+
Sau GTA 6 đến Diablo 4 bị rò rỉ gameplay dù game sắp thử nghiệm kín
Sau rất nhiều năm chờ đợi, game thủ cũng có những cái nhìn đầu tiên về phần tiếp theo của Diablo.
Võ Lâm Truyền Kỳ MAX bứt phá “giới hạn”, vươn lên tầm cao mới cùng đại sứ hình tượng huyền thoại Lý Tiểu Long
Đây cũng là tinh thần chính của bom tấn game kiếm hiệp ra mắt vào ngày 22/9 tại Việt Nam, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ, nâng tầm giá trị 17 năm tinh hoa Võ Lâm Truyền Kỳ
Sau GTA 6 đến Diablo 4 bị rò rỉ gameplay dù game sắp thử nghiệm kín
Sau rất nhiều năm chờ đợi, game thủ cũng có những cái nhìn đầu tiên về phần tiếp theo của Diablo.
Võ Lâm Truyền Kỳ MAX bứt phá “giới hạn”, vươn lên tầm cao mới cùng đại sứ hình tượng huyền thoại Lý Tiểu Long
Đây cũng là tinh thần chính của bom tấn game kiếm hiệp ra mắt vào ngày 22/9 tại Việt Nam, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ, nâng tầm giá trị 17 năm tinh hoa Võ Lâm Truyền Kỳ