MOBI
TrapAdventure 2: 'quả bom' hại não đang gây sốt cộng đồng game thủ

Sở hữu gameplay cực ức chế cho người chơi, TrapAdventure 2 gần đây đột ngột nổi lên như 1 hiện tượng trong cộng đồng game thủ.

Được biết, đây là phiên bản thứ 2 của tựa game mới cùng tên, TrapAdventure 2 vẫn sẽ mang đến những màn chơi vô cùng hại não, vừa hài hước mà vẫn không kém phần ức chế cho người chơi.

Được xây dựng với nền đồ họa pixel cổ điển khá tương tự với huyền thoại Mario ngày xưa, TrapAdventure 2 cũng sở hữu cơ chế điều khiển vô cùng đơn giản với các phím ảo được tích hợp trên màn hình để di chuyển và nhảy. Nhiệm vụ của người chơi chính là điều khiển nhân vật vượt qua hàng loạt các chướng ngại vật cũng như cạm bẫy khó đỡ trong game.

Đặc biệt hơn, bí quyết để giành chiến thắng trong tựa game này chính là… bạn phải chết hết lần này đến lần khác và ghi nhớ tất cả các cạm bẫy, từ đó tìm ra cách để vượt qua dần dần cho đến các điểm check-point nhằm lưu lại vị trí hồi sinh giúp tiết kiệm thời gian nhiều nhất có thể.

Loading the player ...

Với lối chơi cực khó và vô cùng ức chế,  TrapAdventure 2 gần đây đột ngột nổi lên như 1 hiện tượng trong cộng đồng game thủ và được cư dân mạng truyền tay nhau để thử thách xem ai có thể chinh phục được tựa game hại não này. Tuy nhiên, hiện tại tựa game chỉ mới có mặt trên nền tảng IOS mà thôi, bạn đọc quan tâm có thể tải ngay tựa game về để trải nghiệm tại đây: iOS

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!