PC
Turbo League: Bản sao của siêu game gây nghiện Rocket League
05/01/2017 13:30:00

Turbo League đã chính thức có mặt trên mobile.

  Turbo League: Bản sao của siêu game gây nghiện Rocket League

Rocket League là tựa game đã làm náo loạn thị trường game PC trong suốt hai năm qua. Rocket League sở hữu một lối chơi độc đáo mà ít có game nào có lối chơi tương tự có thể đạt đến được.

Đến với Rocket League, game thủ được điều khiển một xe mô hình khổng lồ nhằm tranh cướp và đẩy quả bóng về gôn đối phương. Ngoài ra, game thủ còn được đấu với nhau qua mạng, chính đều này khiến cho các trận đấu càng trở nên kịch tính và sống động, khiến người chơi bỏ không ít thời gian để luyên game.

Loading the player ...

Turbo League là một tựa game mới, vừa xuất hiện trên App Store và Play Store. Game này có lối chơi và phong cách không khác gì Rocket League trên PC. Có thể nói, Turbo League chính là bản sao hoàn hảo của Rocket League trên mobile.

  Turbo League: Bản sao của siêu game gây nghiện Rocket League

Cũng như Rocket League, đến với Turbo League, người chơi sẽ được tham gia vào các trận đấu vô cùng gay cấn và kịch tính xung quanh trái bóng ảo, còn các game thủ thì vào vai những chiếc xe mô hình nhỏ bé để tranh chấp với nhau một trái bóng to hơn chiếc xe gấp nhiều lần. Nhiệm vụ của người chơi là làm cách nào để đưa bóng vào lưới đối phương cũng như ngăn đối thủ làm điều tương tự với mành lưới của mình.

  Turbo League: Bản sao của siêu game gây nghiện Rocket League

Mỗi chiếc xe trong game được điều khiển tự do, thậm chí còn có thể bật nhảy để khống chế bóng. Độ nhạy của quả bóng và cơ chế khóa góc quay vào quả bóng. Để chơi tốt game này, có một lời khuyên dành cho game thủ, đó chính là hãy điều chỉnh lại cơ chế điều khiển trong setting. Tại đây bạn có thể chọn điều khiển xe theo nút trái phải, theo vô lăng ảo hoặc nghiêng điện thoại. Bạn hãy thử nghiệm từng chức năng một và chọn cho mình một chế độ điều khiển phù hợp với bản thân nhất.

  Turbo League: Bản sao của siêu game gây nghiện Rocket League

Turbo League có hai chế độ chơi là solo và online. Solo có thể hiểu là một khóa huấn luyện cho game thủ làm quen và tìm ra chức năng điều khiển xe tốt nhất. Online mới chính là đấu trường của game. Tại đây, game thủ sẽ được chia team và hòa mình vào các trận bóng nảy lửa. Nếu chơi tốt, người chơi có thể sẽ trở thành ngôi sao trong đấu trường Turbo League nóng bỏng và sôi động này.

  Turbo League: Bản sao của siêu game gây nghiện Rocket League

Hiện nay, Turbo League đã có mặt trên App Store và Play Store, bạn có thể tải game tại đây:

IOS: https://itunes.apple.com/us/app/turbo-league/id1142610367?mt=8
Androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zerofour.turboleague

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.