MOBI
Võ Lâm Kỳ Hiệp khơi gợi về thời VLTK và MU Online

Võ Lâm Kỳ Hiệp mang đầy đủ các tính năng của một game nhập vai đích thực, nhưng lại chưa đạt đến tầm của một sản phẩm đáng chơi trên mobile.

Võ Lâm Kỳ Hiệp
(VLKH) là tựa online mobile game thuộc thể loại RPG do VTC Game phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam trên 2 hệ điều hành phổ biến là Android và iOS.

Trò chơi lấy đề tài võ hiệp pha chút giả tưởng với việc xây dựng 3 lớp nhân vật gồm Chiến binh có sở trường cận chiến, Pháp sư sở hữu sát thương phép cao và Đạo sĩ có ưu thế trong việc buff hỗ trợ đồng đội khi chiến đấu, với nhiều hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt nhằm đem lại trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Võ Lâm Kỳ Hiệp khơi gợi về thời VLTK và MU Online

Đồ họa không phải điểm mạnh của VLKH khi mang phong cách tả thực nhiều hơn so với bối cảnh tiên hiệp của mình. Nền đồ họa này có nhiều nét tương đồng với Sát Thần đang được phát hành tại thị trường Việt Nam. Còn xét về mặt cảm thụ thì VLKH góp phần khơi gợi lại những ký ức chơi game online xa xưa nhiều hơn thay vì mang đến sự cải tiến mới mẻ trong lối chơi, đặc biệt là dành cho những ai từng khinh qua 2 huyền thoại Võ Lâm Truyền KỳMU Online.

Tuy nhiên việc sử dụng engine cũ khiến VLKH lộ rõ điểm yếu. Đơn cử động tác di chuyển của nhân vật tỏ ra khá cứng nhắc hay việc thiết kế nhân vật tỏ ra thiếu chi tiết Bù lại nhân vật có thể thay đổi hiệu ứng các loại trang bị khác nhau khi thăng cấp hoặc cường hóa.

Võ Lâm Kỳ Hiệp khơi gợi về thời VLTK và MU Online

Không những thế, hệ thống tìm đường và treo máy của VLKH cũng dễ khiến bạn cảm thấy ức chế và khó chịu. Trong lúc di chuyển tự tìm đường, nhân vật lúc chạy, lúc lại đi bộ. Mặt khác nếu như không có quái ở phía trước mặt thì nhân vật sẽ tự động đứng im. Trong khi quái vật trong VLKH chủ yếu là các quái chủ động, nếu bị đứng yên khi Ủy thác sẽ khiến nhân vật của bạn rất dễ phải về thành.

Hệ thống nhiệm vụ của trò chơi khá đơn giản, chủ yếu hướng vào việc đánh quái và tham gia các phụ bản trong game. Trong khoảng 30 cấp độ đầu tiên, người chơi chủ yếu khám phá các tính năng và hoạt động trong game. Ngoài ra VLKH còn sở hữu hệ thống trang bị khá phong phú, cho phép cường hóa và thêm ngọc, hệ thống pet giúp tăng cường thuộc tính của nhân vật.

Võ Lâm Kỳ Hiệp khơi gợi về thời VLTK và MU Online

Phong cách chiến đấu của VLKH đơn giản và đôi khi là nhàm chán với sự giúp đỡ của hệ thống auto. Mặc dù thuộc thể loại A-RPG nhưng trò chơi không yêu cầu quá nhiều vào kỹ năng đến từ người chơi, mà dựa chủ yếu vào việc gia tăng lực chiến.

Điểm nổi bật của VLKH là ở hệ thống kỹ năng khá phong phú, chỉ có thể học qua các bí kịp nhặt được thông qua hệ thống nhiệm vụ và phụ bản. Song song đó hệ thống cánh trong VLKH cũng giúp gia tăng các chỉ số của nhân và là vật trang trí khá đẹp mắt dành game thủ.

Các hoạt động hấp dẫn trong ngày như Xưng boss thế giới, boss bản đồ, Xưng bá thiên hạ, Hộ tống mỹ nữ,…được bố trí vào các khung giờ cố định và chia đều ra trong ngày giúp game thủ có thể dễ dàng tham gia hơn.

Dựa trên những ưu - nhược điểm trên Playpark cho điểm 5/10.

Trang chủ: http://volam.vtcgame.vn

Võ Lâm Kỳ Hiệp khơi gợi về thời VLTK và MU Online

Võ Lâm Kỳ Hiệp khơi gợi về thời VLTK và MU Online

Võ Lâm Kỳ Hiệp khơi gợi về thời VLTK và MU Online

Võ Lâm Kỳ Hiệp khơi gợi về thời VLTK và MU Online
Thể loại: Nhập vai
NPH: Gamota
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 15/06/2021
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"