PC
VTC Game phát hành gMO Thiên Tôn dưới tên gọi Sát Thần

Như thông tin ban đầu chúng tôi đã đưa tin, gMO (game mobile online) RPG Thiên Tôn đã được mua về Việt Nam và sẽ được phát hành bởi một đơn vị trực thuộc VTC. Thì đến ngày 29/8/2014, NPH VTC Game đã lên tiếng xác nhận và tiết lộ trò chơi sẽ được đổi tên thành Sát Thần khi ra mắt tại Việt Nam.

Theo nguồn tin từ một agency của Trung Quốc, VTC Game chỉ phải bỏ ra 50.000 USD để mua quyền phát hành độc quyền gMO Sát Thần ở Việt Nam. Đồng thời các nguồn tin khác từ NPH VTC Game cũng cho biết công đoạn Việt hóa đã hoàn tất 90% và trò chơi dự kiến sẽ ra mắt vào chậm nhất là cuối tháng 9/2014 này.

Sát Thần lấy bối cảnh tiên hiệp, với cốt truyện Tiên Ma Giới hấp dẫn. Mở đầu trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn một trong 3 class Chiến binh sở trường cận chiến; Pháp sư sát thương phép cao; Đạo sĩ có ưu thế trong việc buff hỗ trợ đồng đội khi chiến đấu. Ba lớp nhân vật này được xây dựng với sự phân chia rõ rệt về thông số sát thương vật lý và bộ kỹ năng pháp thuật, đạo thuật đặc trưng của từng môn phái.

http://picture.dzogame.vn/Img/140822_gmo5_pp_089.jpg

Thuộc thể loại Action RPG 2D, gMO Sát Thần đề cao tinh thần đồng đội, tính đoàn kết của người chơi trong game. Theo đó người chơi có thể tùy ý lập tổ đội cùng làm nhiệm vụ, đánh boss hay tham gia liên minh để có cơ hội săn boss “hiếm” kiếm khoáng thạch khảm nạm tăng sức mạnh. Hệ thống phụ bản phong phú, hấp dẫn với các mức độ “nguy hiểm dần đều” sẽ là nơi để người chơi tìm kiếm vật dụng tăng sức mạnh, “tút tát” bản thân.

http://picture.dzogame.vn/Img/140822_gmo6_pp_048.jpg

Bên cạnh đó để tạo không khí “thật như cuộc sống” cho game thủ, Sát Thần còn được trang bị tính năng PK đã tay. Tức người chơi có thể tùy ý lựa chọn, tìm kiếm đối thủ để tí thí, so chiêu cao thấp mọi lúc mọi nơi. Đồng thời còn có thể chủ động “gợi đòn” bằng cách thay đổi trạng thái chiến đấu của bản thân. Một ưu điểm thú vị khác là người chơi cũng có thể thoải mái buôn bán, trao đổi đồ trong game, kể cả kim nguyên bảo, tạo nên một thế giới ingame sôi động và chân thật.

Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
Hot news
+
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.
Huyền Thoại Silvers Rayleigh khuấy động cộng đồng One Piece - Thức Tỉnh Haki
Silvers Rayleigh, hay “Vị vua Bóng Tối – Hắc Ám Vương”, từng là thuyền phó băng hải tặc Roger hay còn được gọi là “Cánh tay phải của Vua Hải tặc” đã chính thức có mặt trong tựa game Thức Tỉnh Haki.
Giải đấu Long Tranh Hổ Đấu kết thúc, lộ diện hàng loạt “tay chơi” PK đình đám của Phong Khởi Trường An
Sau 23 ngày tranh đấu kịch liệt, TOP 8 gương mặt xuất sắc nhất đã đánh bại hàng loạt các cao thủ đình đàm của Phong Khởi Trường An, để điền tên lên bảng vảng tại giải đấu "Long Tranh Hổ Đấu - Mùa 2".