PC
WarReign - tân binh GMO giống hệt Clash Of Clan đã cho phép đăng kí trước
28/09/2017 10:00:00

Hãng Red Sahara Studio vừa chính thức mở cửa đợt đăng kí trước đầu tiên của tựa game mobile tân binh WarReign với lối chơi giống hệt siêu phẩm Clash of Clan.

Loading the player ...

Theo đó, WarReign là tựa game mobile có thể loại chiến thuật thời gian thực quen thuộc, được phát triển bởi Red Sahara và Smilegate đảm nhiệm phát hành. Những ai là fan của dòng game nổi tiếng Clash of Clan chắc hẳn sẽ cảm thấy quen thuộc khi tham gia vào thế giới huyền thoại của WarReign khi tựa game có lối chơi và phong cách rất giống với siêu phẩm chiến thuật trên di động một thời này.

WarReign - tân binh GMO giống hệt Clash Of Clan đã cho phép đăng kí trước

Trong WarReign có 3 chủng tộc chính để người chơi lựa chọn bao gồm: Humans, Elves và Undead. Mỗi chủng tộc sẽ có những heroes và các chủng binh hoàn toàn khác biệt, như Humans chú trọng vào sức phòng thủ, Elves có các cung thủ sải tay dài, trong khi Undead áp đảo địch với lực lượng quân đoàn đông đảo. Với số lượng heroes lên đến 20 người cùng 3 nhánh chủng tộc khác biệt, WarReign hứa hẹn mang đến vô vàn chiến thuật cũng như phong cách chơi đặc trưng đa dạng của từng game thủ.

WarReign - tân binh GMO giống hệt Clash Of Clan đã cho phép đăng kí trước

Giống với những tựa game chiến thuật thời gian thực khác, người chơi có nhiệm vụ thu thập các nguyên liệu như gỗ, than đá.. để bắt đầu xây dựng nên một đế chế hùng mạnh với đa dạng các chủng loại binh nhằm tấn công cũng như phòng thủ trước các lực lượng quân địch. Với đa dạng các chế độ như PvE, PvP, đặc biệt là Guild War với lượng người chơi lên đến con số 100, chắc chắn sẽ mang lại những trận đấu chiến thuật cực kì mãn nhãn và hoành tráng.

WarReign - tân binh GMO giống hệt Clash Of Clan đã cho phép đăng kí trước

Hiện WarReign đã cho phép game thủ đăng kí trước với nhiều phần quà in-game có giá trị. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ của trò chơi.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!