World of Prandis - tựa game MMORPG mobile phong cách anime siêu dễ thương

World of Prandis sở hữu đồ họa 3D theo phong cách anime chibi đầy dễ thương và thu hút, hiện đang chạy thử nghiệm trên hệ điều hành Android.

World of Prandis - tựa game MMORPG mobile phong cách anime siêu dễ thương

World of Prandis là tựa game mobile nhập vai hành động của hãng Oryugengames. Điểm đặc biệt của tựa game phải kể đến đồ họa 3D phong cách chibi dễ thương nhưng cũng không kém phần sắc sảo so với các sản phẩm game trên PC. Ngoài ra, hệ thống thế giới mở hoành tráng xoay quanh hai vùng đất Vir và Femina cùng hơn 4000 loài quái vật cũng là điểm thu hút nhất của trò chơi.

World of Prandis - tựa game MMORPG mobile phong cách anime siêu dễ thương

World of Prandis - tựa game MMORPG mobile phong cách anime siêu dễ thương

World of Prandis được thiết kế như những tựa game nhập vai trên PC đích thực. Trò chơi cung cấp 6 lớp nhân vật gồm Warrior, Paladin, Hunter, Assassasin, Mage, Warlock, mỗi lớp nghề đều có trang bị vũ khí cũng như kĩ năng và vai trò hoàn toàn khác nhau. Ngoài ra, người chơi còn có thể tùy chọn một trong ba loại chủng tộc gồm Haru, Human và Truk với hai giới tính của mỗi loại. Tính năng nghề nghiệp như câu cá, đào mỏ, thu hoạch, nấu ăn... để chế tạo nguyên liệu cũng được tích hợp vào trò chơi.

World of Prandis - tựa game MMORPG mobile phong cách anime siêu dễ thương

World of Prandis - tựa game MMORPG mobile phong cách anime siêu dễ thương

Hệ thống chiến đấu của World of Prandis khá quen thuộc, người chơi có nhiệm vụ nhấn và chạm hai bên màn hình để điều khiển nhân vật di chuyển cũng như chọn kĩ năng để tấn công. Ngoài hệ thống nhiệm vụ đa dạng, game thủ còn có thể tham gia vào các trận PvP, đấu guild thời gian thực đầy hấp dẫn, hay cũng những người chơi khác lập team để vượt dungeon, battleround hay raid nhằm tìm kiếm những trang bị có giá trị. Tuy nhiên, không thể không kể đến tính năng kết hôn siêu độc đáo giữa các người chơi với nhau.

Hiện World of Prandis đang trong quá trình chạy thử nghiệm trên hệ điều hành Android. Game thủ iOS sẽ cần một thời gian nữa mới có thể chạm được vào trò chơi này.

Link tải game cho Android

+
Street Fighter: Duel sẽ được ra mắt toàn cầu
Như vậy sau thị trường Trung Quốc thì tựa game được rất nhiều người chú ý này sẽ hướng đến thị trường toàn cầu.