PC
Wrecking Squad - tựa game đập phá cho game thủ xả stress thú vị

Wrecking Squad sẽ mang đến cho người chơi những giây phút đập phá cực kỳ xả stress sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng đấy.

Vẫn lấy đề tài xây dựng khá quen thuộc, nhưng thay vì xây dựng thành phố hoặc các công trình hoành tráng, thì Wrecking Squad lại đòi hỏi người chơi phải phá huỷ mọi công trình để kiếm được số điểm cao nhất.

Loading the player ...

Wrecking Squad sở hữu hơn 250 màn chơi vô cùng đặc sắc với những công trình vô cùng độc đáo, nhiệm vụ của người chơi trong game là điều khiển một biệt đội làm mọi cách “tàn phá” những công trình này.

Nhìn chung, người chơi cần xác định vị trí để tối ưu mức thiệt hại khi phá huỷ công trình để ghi được càng nhiều điểm càng tốt. Bạn có thể sử dụng những trang bị hoặc các vật dụng sẵn có để thực hiện nhiệm vụ, đồng thời đánh đuổi những tên robot đang quậy phá trong thành phố.

Game sở hữu nền tảng đồ họa 3D màu sắc khá bắt mắt, hứa hẹn sẽ trở thành 1 tựa game giải trí đầy thú vị dành cho những game thủ muốn giết thời gian sau những giờ học, làm việc căng thẳng.

Hiện Wrecking Squad đã được phát hành trên cả 2 hệ thống App Store và Play Store, bạn đọc quan tâm có thể tải miễn phí tựa game về trải nghiệm ngay tại đây: iOS/Android

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"