PC
Cùng gặp Pop – cô nàng Chơi game hay, lãnh đạo giỏi

Nữ game thủ giờ đây không còn là hiện tượng quá xa lạ trong giới gamer nữa. Hầu hết các game thủ là nữ đều là những cô gái xinh đẹp, tài năng và đầy bản lĩnh.

“Nữ game thủ” giờ đây không còn là hiện tượng quá xa lạ trong giới gamer nữa. Hầu hết các game thủ là nữ đều là những cô gái xinh đẹp, tài năng và đầy bản lĩnh. Hôm nay chúng ta cùng gặp gỡ cô nàng cá tính và giỏi giang, chính cô đã mang game audition đến gần hơn với game thủ và đang có sức ảnh hưởng nhất trong cộng đồng club Audition Đà Nẵng, với vai trò tạo ra sân chơi cũng như là cầu nối giữa NPH và game thủ. cô gái được biết đến với biệt danh Pop “pệnh”.

Cùng gặp Pop – cô nàng Chơi game hay, lãnh đạo giỏi

Chào bạn, bạn có thể giới thiệu cho độc giả Playpark đôi nét về bản thân được không?

Chào bạn đọc Playpark, mình là Nguyễn Thanh Hiền, mọi người hay gọi mình là Pop. Năm nay mình 22 tuổi, vừa mới tốt nghiệp và hiện đang làm nhân viên Kế Toán. Rất vui vì có cuộc trò chuyện hôm nay với các bạn.

Cùng gặp Pop – cô nàng Chơi game hay, lãnh đạo giỏi

Nguyên nhân nào đưa bạn đến với game online và bạn đã làm quen với tựa game nào đầu tiên.

Mình chơi game, đúng hơn là cực kì “mê” game. Cách đây 6 năm, lúc đó mình rất thích và có tham gia chơi Audition của nhà phát hành VTC, thể loại sở trường của mình là Beat Up và mình cực kì thần tượng anh Vanes. Có thể nói nhờ Auditon mà mình được biết đến nhiều hơn, quen với nhiều bạn mới cũng như có được những tình bạn thân thiết đến bây giờ :D.

Được biết hiện tại bạn đang là Ban Quản Trị Club Audtion Đà Nẵng, bạn có thể chia sẻ về những công việc bạn đảm nhiệm trong Club ?

À, sau một thời gian dài gắn bó với Audition mình cũng gặt hái được ít thành quả *cười*, nhờ vào sự tín nhiệm của cộng đồng game thủ cũng như NPH VTC game mình được bầu cử vào BQT Club Audition Đà Nẵng. Đảm nhiệm công việc như một cầu nối giữa game thủ và NPH, hàng tháng mình tổ chức các sự kiện online, offline cũng như các sư kiện thi đấu cho cộng đồng theo kế hoạch. Thực sự mà nói đây là công việc giúp mình hoàn thiện bản thân, mạnh mẽ và tự tin hơn nhiều so với mình cách đây vài năm.

Cùng gặp Pop – cô nàng Chơi game hay, lãnh đạo giỏi

Với vai trò như một người lãnh đạo, nói đúng hơn bạn hiện là một nữ lãnh đạo cho một cộng đồng lớn bạn cảm thấy như thế nào.

Mình rất vui và tự hào khi được sự tin tưởng của mọi người. Nhưng làm ở mảng cộng đồng như làm dâu trăm họ, phải chiều lòng tất cả các game thủ. Bạn biết đấy, chin người thì mười ý nên đôi lúc mình cảm thấy rất áp lực. Nhiều lúc muốn bỏ cuộc nhưng đam mê của mình lại quá lớn Những lúc đấy nhờ vào sự giúp đỡ, động viên của bạn bè cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình của phòng dự án VTC Game nên mình đã hoàn thành tốt công việc và cố gắng duy trì đến  tận bây giờ.

Bạn nói rằng bạn là một người “mê” game vậy ngoài là một Audition-er bạn còn chơi những tựa game nào khác không?

Ngoài Audition mình còn chơi cả Liên Minh Huyền Thoại nữa *cười*, sau một thời gian “ăn hành” mình đã tham gia vào một team nữ là Baron Girl, nhưng vì lý do thời gian và công việc của mỗi thành viên nên team dần không còn hoạt động nữa. Hiện tại mình đang chơi vị trí hỗ trớ trong team The Ladies. Tướng yêu thích của mình là Morgana, Nami và Thresh. Còn một điều nữa là mình rất thần tượng Optimus của Boba Marines.

Vừa quản lí cộng đồng Audition, vừa tham gia tập luyện thi đấu trong The Ladies và vừa làm việc bạn có thấy như thế là quá nhiều không? Bạn sắp xếp thời gian như thế nào để có thể dung hợp được đam mệ và công việc?

Đúng vậy, thật sự mình chỉ muốn một ngày có 36 hay 42 tiếng gì đó để có thể làm điều mình thích và kiếm tiền nuôi sống bản thân nữa. Nhưng rồi chính đam mê đã giúp mình đơn giản hóa mọi chuyện. Mình đi làm giờ hành chính, một tuần dành ba buổi tối để tập luyện cùng The Ladies còn đối với Club Audition mình nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ các thành viên cũng như cộng tác viên khác nên cũng thấy dễ dàng. Và tất nhiên cuối tuần là khoảng thời gian cho gia đình.

Cùng gặp Pop – cô nàng Chơi game hay, lãnh đạo giỏi

Cuối cùng bạn có muốn gửi lời nhắn nhủ nào với độc giả, đặc biêt là những bạn có cùng đam mê cho game như mình.

Trước hết mình thật sự cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho những chia sẻ của mình. Mình mong rằng các bạn game thủ có thể sắp xếp được thời gian cho đình bản thân và công việc. Chúc các bạn luôn vui với đam mê của mình.

Cảm ơn bạn đã tham gia cuộc trò chuyện hôm nay, mong bạn thành công với con đường mình đã chọn, luôn xinh đẹp và bản lĩnh hơn nữa. Chúc bạn một ngày tốt lành, chào bạn.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!